Dịch vụ xin visa Việt Nam giá rẻ và gia hạn visa nhanh cho người nước ngoài

9:07 AM GMT+7, Thứ ba, 21/08/2018
1302

Báo giá dịch vụ gia hạn visa Việt Nam trọn gói, Công ty Luật Trí Nam nhận hỗ trợ người lao động nước ngoài, nhà đầu tư xin dán visa tại cửa khẩu,  với thời gian nhanh, giá rẻ. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ uy tín đồng thời cung cấp ý kiến tư vấn đầy đủ cho doanh nghiệp các quy định liên quan đến xuất nhập cảnh của người nước ngoài và quy định về việc doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nói trên chưa bao gồm tất cả các trường hợp mà khách hàng cần triển khai, do đó khi trường hợp của người nước ngoài công ty bạn thuộc nội dung công việc khác thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá.. Mức giá gia hạn visa áp dụng cho thời gian thực hiện công việc 05 ngày làm việc. Chúng tôi nhận dịch vụ làm khẩn, làm nhanh chỉ 1 ngày có kết quả đảm bảo đáp ứng lịch làm việc đột xuất của người nước ngoài. 

Song song với việc đảm bảo tư vấn đầy đủ, chi tiết các quy định pháp luật giúp khách hàng luôn chấp hành đúng việc quản lý người nước ngoài làm việc tại doanh nghiệp Luật Trí Nam nhận giải quyết triệt để các vướng mắc hiện có để hoàn thiện hồ sơ tài liệu xin visa hoặc vướng mắc đảm bảo người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam đúng pháp luật. Do vậy khi doanh nghiệp bạn cần thực hiện thủ tục xin cấp visa cho người nước ngoài ngay hôm nay bạn hãy gọi tới Luật sư theo số 0934.345.745024.62928699 để nhận báo giá chi tiết.

Tư vấn gia hạn visa Việt Nam giá rẻ

Hồ sơ xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài

1. Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư áp dụng cho doanh nghiệp lần đầu thực hiện việc bảo lãnh người nước ngoài xin visa Việt Nam.

2. Hộ chiếu bản gốc có visa còn hiệu lực của người nước ngoài.

3. Các giấy tờ khác mà Luật sư sẽ liệt kê cho bạn tùy theo trường hợp xin visa mà người nước ngoài đang dự kiến thực hiện.

Thông thường doanh nghiệp có vướng mắc hoặc mong muốn tích kiệm thời gian nên mới tìm kiếm dịch vụ xin cấp visa, do đó Luật Trí Nam hiểu và xây dựng dịch vụ pháp lý theo hướng tiện ích cao cho người sử dụng. Ngoài ra phương thức triển khai công việc luôn được Luật sư tính đến các thủ tục sau công việc đảm bảo thuận lợi cho việc công ty xin các loại giấy phép cho người nước ngoài như giấy phép lao động, đăng ký cho người nước ngoài góp vốn hoặc xin cấp thẻ tạm trú dài hạn. Đây chính là tiện ích nổi bật khi khách hàng tin dùng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi.

Dịch vụ xin cấp visa Việt Nam trọn gói

Lý do nên lựa chọn dịch vụ gia hạn visa trọn gói của Luật Trí Nam

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan đến người nước ngoài bao gồm cả thủ tục xin cấp giấy phép lao động, đăng ký góp vốn cho người nước ngoài vào công ty, thành lập công ty vốn nước ngoài và xin cấp thẻ tạm trú dài hạn cho người nước ngoài. Do vậy khi lựa chọn Công ty Luật Trí Nam là đơn vị hỗ trợ khách hàng không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và Luật sư chúng tôi sẽ có phương án tối ưu nhất đảm bảo kết quả cuối cùng đúng như kỳ vọng của doanh nghiệp. Quý vị tham khảo thêm các nội dung liên quan theo đường dẫn dưới đây

>> Báo giá dịch vụ Giấy phép lao động trọn gói

>> Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài

>> Báo giá dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài