Cập nhật: 2:50 PM GMT+7, Thứ ba, 03/03/2015
Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến

Dịch vụ xin cấp visa là dịch vụ pháp lý chủ đạo của công ty chúng tôi. Splaw mong muốn thông qua việc ứng dịch vụ sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong cộng đồng doanh nghiệp từ đó đưa công ty trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam


>> Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

>> Tư vấn pháp luật đầu tư

Người nước ngoài mốn xin visa dài hạn (Có thời hạn 6 tháng đến 1 năm) hoặc xin cấp thẻ tạm trú (Thời hạn 1 năm đến 3 năm - Người sử dụng thẻ tạm trú được miễn Visa tại Việt Nam) là thủ tục tiếp theo sau khi người nước ngoài đã hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép lao động hoặc thực hiện việc lập công ty, góp vốn mua cổ phần. Trước đó người nước ngoài chỉ được cấp visa ngắn hạn có thời hạn từ 1 tháng đến 6 tháng. Đây đều là những công việc nằm trong hạng mục cung ứng dịch vụ của công ty chúng tôi

(Dịch vụ xin cấp visa trọn gói - Ảnh minh họa)

I. Điểm nổi bật của dịch vụ pháp lý của chúng tôi

1. Cam kết hoàn tất công việc trong 07 ngày làm việc.

2. Cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về độ khó của công việc hoặc rút ngắn thời gian thực hiện công việc so với quy định của pháp luật.

3. Thực hiện việc tư vấn và xin chữ ký trực tiếp tại địa điểm do khách hàng chỉ định.

4. Hoàn thiện hồ sơ và xin chữ ký tận nơi trong vòng 06 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận đủ thông tin.

5. Cung ứng dịch vụ tại tất cả các tỉnh phía Bắc. 

II. Cam kết thực hiện dịch vụ chuyên sâu

1. Thực hiện việc tư vấn đầy đủ và chi tiết hướng xin visa và cách giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng như: Quá hạn visa, chưa khai báo tạm trú cho người nước ngoài, chưa khai báo danh sách người nước ngoài thuộc diện quản lý của doanh nghiệp đến cơ quan có thẩm quyền,….

2. Thực hiện việc làm nhanh visa theo yêu cầu của khách hàng.

3. Cắt cử Luật sư hỗ trợ làm việc với cơ quan quản lý Xuất nhập cảnh để giải quyết vướng mắc người nước ngoài đang gặp phải.

Phòng tư vấn pháp luật


Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến
[Quay lại Xin visa]