Cập nhật: 1:12 AM GMT+7, Thứ hai, 17/04/2017
Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động đã có rất nhiều thay đổi theo nghị định 11/2016/NĐ-CP theo đó phải xin cấp lại giấy phép lao động khi hết hạn thay vì gia hạn giấy phép lao động. Đối với trường hợp người nước ngoài thay đổi địa điểm làm việc khác tỉnh phải thực hiện thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động nhưng được miễn xuất trình giấy tờ chứng minh bằng cấp, kinh nghiệm.


Công ty luật SP chuyên dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài đảm bảo đưa ra phương án tiện ích nhất để xin cấp lại giấy phép lao động. Chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ thiếu khi có yêu cầu.

Hiện tại đại sứ quán/ lãnh sự quán các nước tại Việt Nam không hỗ trợ thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự cho giấy tờ cá nhân của người nước ngoài. Đây là thách thức không nhỏ đối với người nước ngoài phải thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động. Bởi trong một số trường hợp người nước ngoài phải xuất trình lý lịch tư pháp tại nước ngoài trong khi người nước ngoài lại đang ở Việt Nam làm việc không có thời gian về nước. Song song đó không phải người nước ngoài nào cũng có xác nhận tạm trú đầy đủ để xin lý lịch tư pháp tại Việt Nam, một số người nước ngoài thì quá bận không thể thực hiện xin giấy khám sức khỏe theo quy định.

Tất cả vướng mắc trên cho thấy tính ưu việt trong dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Với kinh nghiệm dày dặn luật sư công ty luật SP luôn đưa ra yêu cầu đơn giản nhất về giấy tờ cần chuẩn bị đối với người nước ngoài khi thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Bên cạnh đó dịch vụ xin visa, thẻ trạm trú cho người nước ngoài của chúng tôi giúp người nước ngoài luôn nhận được tư vấn đầy đủ và chuẩn xác về các điều kiện cần có khi làm việc tại Việt Nam.

Ngay lúc này các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết dịch vụ pháp lý công ty luật SP cung cấp. Quý vị có thể gọi tới số 0904588557 để gặp luật sư Đào Sơn hoặc yêu cầu dịch vụ trực tiếp tại văn phòng theo sơ đồ chỉ dẫn đường đi dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty luật SP - Tầng 5 tòa nhà văn phòng số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0904588557     Email: sondn@splaw.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý vị trong thời gian sớm nhất.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nội dung hữu ích

>> Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Luật sư Đào Sơn.


Nguồn tin:Công ty Luật SP
  • Font
  • In bài
  • Gửi cho bạn bè
  • Ý kiến
[Quay lại Lĩnh vực lao động]