Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai và nhà ở

11:44 AM GMT+7, Thứ tư, 15/05/2019
66

Luật Trí Nam giới thiệu dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai uy tín cho cá nhân, hộ gia đình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi với các Luật sư chuyên lĩnh vực pháp luật đất đai đảm bảo hỗ trợ giải đáp chi tiết các yêu cầu của khách hàng liên quan đến thủ tục cấp GCNQSDD, giải quyết tranh chấp đất đai và giải quyết tranh chấp quyền sở hữu nhà, tài sản trên đất.

Kinh nghiệm triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai lâu năm Luật Trí Nam nhận thấy giải quyết triệt để tranh chấp đất đai, tranh chấp quyền sở hữu nhà ở là yêu cầu cấp thiết phòng tránh sự căng thẳng trong quan hệ xã hội giữa các hộ gia đình giáp ranh. Do vậy khi khách hàng tin tưởng hãy cung cấp cụ thể tài liệu, chứng cứ để Luật sư đất đai hỗ trợ tư vấn cho bạn các thủ tục về đất đai hoặc cách giải quyết triệt để tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất, tài sản trên đất mà bạn gặp phải.

Kinh nghiệm hỗ trợ xác minh thông tin thửa đất, hiện trạng sử dụng đất

Án tại hồ sơ, do đó mỗi khi bạn chuẩn bị thực hiện thủ tục hành chính về đất đai, hoặc khởi kiện tranh chấp đất đai thì việc xác minh thông tin về đất đai đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Cách yêu cầu Văn phòng đăng ký đất đai cung cấp thông tin thửa đất của bạn tốn những khoản phí gì ? thực hiện như thế nào ? bạn đã nắm được ?

Kinh nghiệm đàm phán giải quyết tranh cấp quyền sử dụng đất, tranh chấp nhà ở

Đàm phán giải quyết tranh chấp là phạm trù khó định nghĩa thế nào là tốt nhất, hợp lý nhất. Quan điểm của Luật Trí Nam phương án được các bên thông qua biên bản hòa giải thành tích kiệm chi phí theo kiện hoặc chi phí liên quan là phương án hữu ích nhất mà các bên tranh chấp nên ưu tiên lựa chọn. Các luật sư xin sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm tham gia đàm phán giải quyết tranh chấp đất đai để hỗ trợ Quý vị áp dụng cho việc giải quyết vướng mắc của mình.

Tranh chấp quyền sử dụng đất

(Khó khăn trong việc thi hành án liên quan đến lấn chiếm ranh giới đất)

Kinh nghiệm khởi kiện tranh chấp đất đai

Khi thực hiện thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai người khởi kiện nên cân nhắc các yêu cầu gửi tới Tòa án bởi nó có liên quan đến mức án phí phải nộp. Song song đó thủ tục có thể phát sinh chi phí định giá tài sản, chi phí đo đạc hiện trạng sử dụng đất,…Tốn nhiều chi phí, mất nhiều thời gian do đó bạn nên cân nhắc kỹ các tài liệu, chứng cứ hiện có của mình xem có đủ khả năng thắng kiện không rồi hãy tiến hành thủ tục khởi kiện. Vậy vụ án của bạn gặp phải như thế nào ? Hãy chia sẻ ngay với luật sư đất đai để được trợ giúp.

Hiện tại Luật Trí Nam triển khai cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai qua nhiều phương thức đa dạng để thuận tiện cho việc liên hệ từ khách hàng. Thông tin yêu cầu luật sư đất đai ngay hôm nay quý vị hãy gửi về

Tổng đài tư vấn pháp luật đất đai 19006196

Email : hanoi@luattrinam.vn

Tham khảo báo giá dịch vụ luật sư xin gọi 0904.588557 – 024.62928699

Nội dung liên quan

>> Báo giá dịch vụ luật sư uy tín

>> Giới thiệu về công ty Luật Trí Nam