Dịch vụ tư vấn mở công ty, mở doanh nghiệp

2:40 PM GMT+7, Thứ năm, 18/04/2019
14536

Giới thiệu dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói mức giá rẻ tại Hà Nội. Thủ tục mở công ty mới có nhiều điểm mới về phương thức nộp hồ sơ và điều kiện cần đáp ứng của chủ công ty. Đây cũng là ly do bạn nên lựa chọn dịch vụ mở công ty của Luật Trí Nam. Hiện chúng tôi cung cấp nhiều gói tư vấn mở công ty giá rẻ với các mức thời gian chỉ từ 1 - 7 ngày dễ dàng cho sự lựa chọn của mỗi doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ mở doanh nghiệp quý vị được hỗ trợ tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, hướng dẫn khai thuế, đặt in hóa đơn và nhiều tiện ích khác.

Tư vấn thủ tục mở công ty mới tại Hà Nội

Luật Trí Nam triển khai hoạt động tư vấn mở công ty mới tại địa bàn thành phố Hà Nội từ năm 2012, chúng tôi nhận thấy các chủ doanh nghiệp thuê dịch vụ hay tự thực hiện thủ tục mở công ty đều gặp quá nhiều khó khăn khi xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty, vướng mắc lại đến bởi các nghĩa vụ công ty mới cần thực hiện như thủ tục đặt in hóa dơn. Với mong muốn loại bỏ các vướng mắc cho công ty mới, chúng tôi triển khai dịch vụ mở công ty trọn gói thực hiện toàn bộ nội dung công việc đến khi công ty được phép sử dụng hóa đơn GTGT đặt in. Song song đó Luật sư sẽ tư vấn hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp quy định pháp luật mới nhất về từng loại hình doanh nghiệp, từng nghĩa vụ cần thực hiện về khai thuế, lao động, ký kết hợp đồng để Quý vị có được cơ sở pháp lý vững chắc khi điều hành công ty.

Báo giá dịch vụ mở công ty trọn gói được Luật Trí Nam xây dựng dựa trên thời gian hoàn thành công việc và nội dung ngoài công việc khách hàng muốn Luật sư hỗ trợ, cách tính là giúp giá mở doanh nghiệp trọn gói của chúng tôi luôn cạnh tranh và đảm bảo hỗ trợ nhiều nhất, tốt nhất về các vấn đề pháp lý khách hàng quan tâm. Các nội dung luật sư thực hiện khi tư vấn thủ tục mở công ty gồm:

Dịch vụ mở doanh nghiệp trọn gói giá rẻ

1. Tư vấn lựa chọn thông tin để mở doanh nghiệp phù hợp với quy mô, phạm vi kinh doanh thực tế của khách hàng. Trong đó bộ ngành nghề kinh doanh luật sư đề xuất đảm bảo logic, đầy đủ và luôn thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh sau này.

2. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đảm bảo chuẩn thời gian đã giao kết với khách hàng và không phát sinh thêm phụ phí.

3. Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn liền mực loại đẹp và thông báo mẫu dấu doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

4. Chuẩn bị file mềm hồ sơ nội bộ để chủ doanh nghiệp mở tài khoản, đăng ký thuế ban đầu.

Với các nội dung thực hiện trên dịch vụ thành lập công ty trọn gói được công ty luật Trí Nam báo giá theo các mức thời gian

- Gói mở doanh nghiệp trọn gói 09 ngày làm việc giá 1.200.000đ

- Gói mở doanh nghiệp trọn gói 05 ngày làm việc giá 2.200.000đ

- Gói mở doanh nghiệp trọn gói 01 ngày làm việc giá 5.000.000đ

Ngay hôm nay quý vị hãy gọi ngay tới số 0934.345.745 để được luật sư tư vấn chi tiết hoặc tham khảo nội dung chi tiết cho từng gói dịch vụ chúng tôi đã nêu theo đường dẫn dưới đây:

>> BÁO GIÁ chi tiết dịch vụ mở công ty trọn gói

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững, ngoài việc cung cấp dich vu mo cong ty tron goi công ty luật Trí Nam nhận hỗ trợ khách hàng trong việc tự thực hiện thủ tục thành lập công ty thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19006196. Quý khách hàng có thể nhờ luật sư hỗ trợ tra cứu tên công ty, hướng dẫn soạn thảo ngành nghề kinh doanh hoặc chỉnh sửa các điều khoản hiện có của điều lệ công ty vừa đảm bảo phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận vừa đúng với mong muốn, thỏa thuận thực tế của doanh nghiệp. Tổng đài mở cửa vào khung giờ hành chính tất cả các ngày các bạn nhé.

Ngay hôm nay hãy gửi yêu cầu đến cho luật sư khi bạn đang có dự định mở công ty để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!