Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

1:02 PM GMT+7, Thứ hai, 10/09/2018
8098

Thành lập công ty TNHH được chủ doanh nghiệp lựa chọn nhiều khi kinh doanh dịch vụ, thương mại, tư vấn kỹ thuật. Điều kiện thành lập công ty TNHH thường đơn giản với số vốn điều lệ tối thiểu không cần nhiều nhưng vẫn đảm bảo đăng ký đa ngành nghề. Công ty Luật Trí Nam nhận dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói, thay mặt thực hiện toàn bộ thủ tục hành chính và hỗ trợ tư vấn đầy đủ, chi tiết về mô hình quản lý công ty, ưu điểm khi thành lập công ty TNHH cùng cách kê khai và nộp thuế chuẩn quy định mới 2018.

Tư vấn thành lập công ty TNHH trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói tại Luật Trí Nam là 900.000đ, đây là mức giá cạnh tranh trên thị trường dựa trên nội dung công việc Luật sư triển khai cho khách hàng. Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và dấu công ty hoàn thành trong 07 - 09 ngày làm việc trong đó nổi bật lên là các tiện ích triển khai cùng gói thành lập công ty TNHH, cụ thể

Đầu tiên khách hàng sử dụng dịch vụ được Luật sư tư vấn rõ ưu điểm của loại hình công ty TNHH. Ưu điểm đầu tiên chính là cơ cấu quản lý đơn giản những vẫn đảm bảo đầy đủ cơ chế quản lý rủi ro trong việc quản lý hoạt động của giám đốc, chủ tịch hội đồng thành viên. Thêm vào đó phương thức tăng vốn điều lệ, giảm vốn điều lệ thuận tiện giúp cho chủ doanh nghiệp dễ dàng thay đổi quy mô kinh doanh trong quá trình hoạt động. 

Thứ hai công ty TNHH không cần đăng ký nhiều vốn, thậm chí với mức vốn điều lệ 100 triệu quý vị chúng tôi vẫn đảm bảo đăng ký nhiều ngành nghề kinh doanh cho công ty. Việc ghi nhận số vốn đã góp của các thành viên công ty cũng đơn giản theo phương thức góp vốn bằng tiền mặt đối với cá nhân, và chỉ phải lập sổ thành viên cùng cấp giấy chứng nhận góp vốn cho thành viên công ty đã góp vốn. Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ nội bộ mà Luật sư vừa nêu chỉ duy nhất có tại dịch vụ thành lập công ty TNHH của Luật Trí Nam

Thứ ba khách hàng được hướng dẫn thủ tục khai thuê, nộp thuế online và thủ tục đặt in hóa đơn đỏ sau khi nhận kết quả theo thỏa thuận. Hỗ trợ này xuất phát từ thực tế hay gặp vướng mắc của các chủ doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn trợ giúp tối đa để khách hàng khi mở công ty chỉ việc kinh doanh, không phải mất quá nhiều thời gian, suy nghĩa cho các thủ tục hành chính.

Do vậy, nếu quý vị nhận thấy thành lập công ty TNHH là quyết định hợp lý hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0934.345.745  -  024.6292.8699  hoặc tham khảo thêm các chia sẻ dưới đây về loại hình công ty TNHH

Điều kiện thành lập công ty TNHH năm 2018

Điều kiện thành lập công ty TNHH theo luật doanh nghiệp 2014

Thành lập công ty TNHH không quy định về mức vốn điều lệ tối thiểu khi đăng ký. Tuy nhiên phòng ĐKKD có quyền từ chối hồ sơ đăng ký doanh nghiệp nếu mức vốn quá nhỏ như 10 triệu đồng bởi mức phí này về thực tế không đủ triển khai các công việc cơ bản cho sự hoạt động của một công ty và nó có thể gây rủi ro cho các đối tác giao kết hợp đồng. Các mức vốn điều lệ cao hơn chúng tôi vẫn được Phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận bình thường.

Thứ hai là việc lựa chọn thông tin đúng theo quy định tại nghị định 78/2015/NĐ-CP. Việc lựa chọn thông tin để thành lập công ty TNHH bao gồm: Chọn tên công ty không trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký hoạt động trước đó. Chọn địa chỉ trụ sở chính hợp pháp không đặt tại chung cư, nhà tập thể. Chọn chức danh của người đại diện theo pháp luật chuẩn quy định. Chọn hình thức thể hiện trên con dấu công ty đảm bảo có đủ thông tin tên công ty, mã số thuế và tên tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thứ ba, người tham gia góp vốn thành lập công ty TNHH, tham gia điều hành công ty với tư cách là giám đốc thuê,… không thuộc trường hợp quy định tại điều 18 Luật doanh nghiệp 2014. Trong đó người đại diện theo pháp luật còn không được là chủ hộ kinh doanh đang nợ thuế, đại diện theo pháp luật công ty bị đóng mã số thuế và trưởng văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.

Điều kiện cuối cùng là thực hiện đúng quy định về đăng ký doanh nghiệp ghi nhận tại nghị định 78. Điều kiện này quý vị không cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói của chúng tôi.

Lý do nên dùng dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói của Luật Trí Nam

Nội dung thực hiện trong Dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói

- Thực hiện tư vấn các nội dung cần biết khi thành lập công ty TNHH cho khách hàng:

+ Tư vấn và tra cứu miễn phí tư cách người đại diên theo pháp luật của công ty.

+ Tư vấn pháp luật thuế, dịch vụ kế toán trong hoạt động của doanh nghiệp;

+ Tư vấn đặt tên công ty và tra cứu miễn phí tên công ty;

+ Tư vấn về trụ sở đăng ký công ty (Lưu ý không được là nhà tập thể và nhà chung cư);

+ Tư vấn về mức vốn của công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty;

+ Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp cũng như điều kiện quy định của pháp luật;

- Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH: Toàn bộ hồ sơ tài liệu được chúng tôi hướng dẫn quý vị chuẩn bị đồng thời soạn thảo sẵn để khách hàng chỉ cần cung cấp bảo sao công chứng CMTND và ký tài liệu là xong. Song song với việc ký hồ sơ Luật sư sẽ giải đáp chi tiết các quy định trong điều lệ công ty và các thông tin có trong hồ sơ.

- Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH tại phòng ĐKKD: Toàn bộ công việc được triển khai theo ủy quyền nên không phát sinh việc đi lại của khách hàng.

- Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia (Khách hàng trả phí nhà nước 300K)

- Hướng dẫn thủ tục thuế sau thành lập, các bước thủ tục mua hóa đơn, hướng dẫn chuẩn bị địa điểm để kiểm tra, chữ ký số giá ưu đãi.

Quý vị hãy gọi điện tới số 0934.345.745 để nhận báo giá chi tiết. Dịch vụ thành lập công ty TNHH được Luật Trí Nam chia làm nhiều góp dịch vụ với thời gian nhanh chậm khác nhau và hỗ trợ khác nhau. Quý vị có thể tham khảo các gói dịch vụ hiện có theo đường dẫn dưới đây

>> Báo giá THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TRỌN GÓI tại Hà Nội

Thành lập công ty TNHH 2018 có khó không?

Ưu điểm của loại hình công ty trách nhiệp hữu hạn:

- Chịu trách nhiệm hữu hạn khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi số vốn đã góp. Như vậy khi công ty có đủ hồ sơ nội bộ ghi nhận việc góp vốn của các thành viên công ty đồng thời sổ sách kế toán cũng thể hiện việc sử dụng vốn góp là đúng thì các thành viên công ty không phải quá lo lắng về các khoản nợ theo hợp đồng.

- Do số lượng thành viên không quá nhiều, thành viên muốn chuyển nhượng phần vốn góp cho người không phải thành viên công ty thì phải chào bán cho thành viên còn lại trước, nếu các thành viên còn lại không đồng ý mua thì mới được chuyển nhượng nên dễ dàng quản lý, tránh được sự tham gia của các cá nhân không quen biết.

- Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH đơn giản rất phù hợp với các công ty mới khởi nghiệp, công ty gia đình hoặc các công ty có các bí quyết đặc thù nghề nghiệp, kinh doanh.

- Khác với công ty cổ phần, nếu thành viên muốn chuyển nhượng vốn khi công ty chưa kinh doanh có lãi chỉ phải làm tờ khai thuế thu nhập cá nhân chuyển nhượng vốn mà không bị áp mức thuế cố định cho việc chuyển nhượng như công ty cổ phần.

 

Hạn chế của loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn:

Khả năng huy động vốn của công ty TNHH kém hơn so với công ty cổ phần do chỉ được phát hành trái phiếu để huy động vốn vay mà không được phát hành cổ phiếu và không tham gia thị trường chứng khoán. Quý khách hàng có thể xem các quy định về công ty TNHH tại Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 sau đó yêu cầu Luật sư giải đáp chi tiết các quy định mà mình thấy quan tâm. Bởi hiện tại các tiêu chí Luật sư phân tích chỉ là các tiêu chí nổi bật.

 

Đặc điểm nổi bật của công ty TNHH mà bạn cần biết

1. Đối với Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

+ Công ty TNHH một thành viên không được quyền phát hành cổ phần.

+ Vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tại thời điểm đăng ký doanh nghiệp là tổng giá trị tài sản do chủ sở hữu cam kết góp và ghi trong Điều lệ công ty.

+ Chủ sở hữu phải góp đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

+ Trường hợp không góp đủ vốn điều lệ trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chủ sở hữu công ty phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ bằng giá trị số vốn thực góp trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn điều lệ. Trường hợp này, chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm tương ứng với phần vốn góp đã cam kết đối với các nghĩa vụ tài chính của công ty phát sinh trong thời gian trước khi công ty đăng ký thay đổi vốn điều lệ.

+ Chủ sở hữu chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với các nghĩa vụ tài chính của công ty, thiệt hại xảy ra do không góp, không góp đủ, không góp đúng hạn vốn điều lệ.

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được giảm vốn trong các trường hợp:

i) Hoàn trả một phần vốn góp trong vốn điều lệ của công ty nếu đã hoạt động kinh doanh liên tục trong hơn 02 năm, kể từ ngày đăng ký doanh nghiệp và bảo đảm thanh toán đủ các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác sau khi đã hoàn trả cho chủ sở hữu;

ii) Vốn điều lệ không được chủ sở hữu thanh toán đầy đủ và đúng hạn;

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tăng vốn điều lệ bằng việc chủ sở hữu công ty đầu tư thêm hoặc huy động thêm vốn góp của người khác. Chủ sở hữu quyết định hình thức tăng và mức tăng vốn điều lệ.

Trường hợp tăng vốn điều lệ bằng việc huy động thêm phần vốn góp của người khác, công ty phải tổ chức quản lý theo một trong hai loại hình: Công ty TNHH hai thành viên trở lên hoặc Công ty cổ phần

 

2. Đối với Công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên.

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên là doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp.

+ Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá năm mươi. Công ty trách nhiệm hữu hạn có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn.

+ Công ty trách nhiệm hữu hạn có từ hai thành viên trở lên phải có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc. Công ty trách nhiệm hữu hạn có trên mười một thành viên phải có Ban kiểm soát.

+ Cuộc họp Hội đồng thành viên được tiến hành khi có số thành viên dự họp sở hữu ít nhất 65% vốn điều lệ, số thành viên dự họp sở hữu ít nhất 50% vốn điều lệ cho lần triệu tập thứ 2.

Trên đây là một số chia sẻ thêm về đặc điểm nổi bật của công ty TNHH. Luật Trí Nam luôn mong muốn dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói tiếp tục nhận được sự tin dùng của Quý khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực bổ sung nội dung hỗ trợ, nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày một tốt hơn.