Dịch vụ thành lập công ty hợp danh

2:46 PM GMT+7, Thứ tư, 28/11/2018
6042

Công ty Luật Trí Nam nhận cung cấp dịch vụ thành lập công ty hợp danh trọn gói, thay mặt thực hiện toàn bộ thủ tục hành chính và hỗ trợ tư vấn đầy đủ, chi tiết về mô hình quản lý, cách kê khai và nộp thuế chuẩn quy định mới 2018.

 

Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài uy tín

Công ty hợp danh là doanh nghiệp trong đó có ít nhất 02 thành viên (cá nhân) là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn. Khi đó thành viên hợp danh phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty còn thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào.

Do vậy, nếu Quý khách hàng nhận thấy thành lập công ty hợp danh là quyết định hợp lý hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0934.345.745 – 24.6292.8699 và tham khảo các chia sẻ dưới đây về dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Luật Trí Nam

- Tư vấn đặt tên công ty và tra cứu miễn phí tên công ty

- Tư vấn về trụ sở đăng ký công ty

- Tư vấn về mức vốn của công ty phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty

- Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp cũng như điều kiện quy định của pháp luật

- Tư vấn pháp luật thuế, dịch vụ kế toán trong hoạt động của doanh nghiệp

- Tư vấn các vấn đề phát sinh sau thành lập công ty

- Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh

- Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

- Khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp

- Thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp

- Tư vấn thường xuyên trong quá trình hoạt động công ty.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Dịch vụ thành lập công ty hợp danh được Luật Trí Nam chia làm nhiều gói dịch vụ với thời gian nhanh chậm khác nhau và hỗ trợ khác nhau.

>> Báo giá THÀNH LẬP CÔNG TY HỢP DANH tại Hà Nội

Tư vấn thành lập công ty TNHH trọn gói

 

Ưu điểm của công ty hợp danh

► Ít chịu sự điều chỉnh của pháp luật.

► Công ty hợp danh kết hợp được uy tín cá nhân của nhiều người. Do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn của các thành viên hợp danh mà công ty hợp danh dễ dàng tạo được sự tin cậy của các đối tác kinh doanh. Việc điều hành quản lý công ty không quá phức tạp do số lượng các thành viên ít và là những người có uy tín, tin tưởng nhau.

 

Hạn chế của công ty hợp danh

Hạn chế của công ty hợp danh là do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn nên mức độ rủi ro của thành viên hợp danh là rất cao.

 

Với đội ngũ Luật sư giỏi và nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, Quý khách có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ tại Luật Trí Nam.

Một dịch vụ tốt không chỉ ở bề ngoài mà phải tốt thực sự từ bên trong, sử dụng dịch vụ tại Luật Trí Nam, hồ sơ của khách hàng luôn được bảo lưu toàn bộ. Hồ sơ chứng từ của doanh nghiệp luôn được kiểm tra kỹ trước khi làm và sau khi làm để tránh sai sót.

Trên đây là một số chia sẻ thêm về công ty hợp danh. Luật Trí Nam luôn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng một tốt hơn. Mong rằng Quý khách hàng sẽ là người sáng suốt trong sự lựa chọn một dịch vụ tốt nhất cho mình nhằm tránh những phiền hà sau khi thành lập công ty.

 

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Địa chỉ: tầng 5, số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0934.345.745 - 024.6292.8699

Email: hanoi@luattrinam.vn