Dịch vụ thành lập công ty có vốn nước ngoài

1:44 PM GMT+7, Thứ sáu, 15/02/2019
21976

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty nước ngoài uy tín tại Hà Nội với đủ các hỗ trợ tư vấn pháp luật về thuế, ưu đãi đầu tư. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai dự án cho nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan trong việc thành lập công ty nước ngoài tại Miền Bắc với lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, đồ điện tử, may mặc, gia công hàng hóa và các dịch vụ được người nước ngoài kinh doanh nhiều tại Việt Nam như lĩnh vực nhà hàng, phân phối hàng hóa, giáo dục, cho thuê máy móc. Ngay hôm nay hãy cho chúng tôi biết yêu cầu mà Sếp bạn đưa ra để nhận báo giá dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài của Luật Trí Nam.

Chuyên thành lập công ty nước ngoài giá rẻ tại Hà Nội

Thành lập công ty vốn nước ngoài luôn yêu cầu thực hiện bước xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trước khi tiến hành xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu. Do đó thời gian nhanh nhất Luật Trí Nam đã thực hiện cho khách hàng sẽ rơi vào khoảng 07 ngày làm việc. Và bước đăng ký đầu tư cũng chính là khó khăn lớn nhất trong thủ tục thành lập công ty nước ngoài hiện nay. Xét về độ khó trong công việc, chúng tôi thường chia đối tượng khách hàng làm hai lĩnh vực

Với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, kinh doanh bất đông sản, tư vấn du học, mua bán hàng hóa, xây dựng, thi công lắp đặt, sửa chữa máy móc việc giải trình trong hồ sơ đăng ký đầu tư không khó bởi thường đây là các doanh nghiệp không đăng ký nhập khẩu máy móc làm tài sản cố định, cũng không phải quan tâm xem quy mô đầu tư của mình có thuộc trường hợp phải đánh giá ĐTM không do đó miễn sau được chấp thuận đủ các ngành nghề dự kiến kinh doanh là được. Việc thay đổi, bổ sung giấy chứng nhận đăng ký đầu tư các công ty kinh doanh dịch vụ cũng đơn giản hơn các công ty loại khác.

Lĩnh vực thứ hai cũng là lĩnh vực có lượng vốn FDI, chiếm 70% tổng vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại đó là hoạt động sản xuất, gia công hàng hóa. Các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực này thường triển khai quy mô dự án lớn, có hoạt động thuê nhà xưởng và nhập khẩu máy móc để tạo tài sản cố định. Đây chính là lý do Luật sư cần có cái nhìn khái quát về dự án, có kinh nghiệm hỗ trợ triển khai dự án mới đảm bảo xây dựng hồ sơ có lợi nhất cho nhà đầu tư. Bởi thông tin dự kiến đăng ký khi thành lập công ty nước ngoài phải phù hợp với thông tin thực tế, đúng quy định pháp luật, thuận tiện cho nhà đầu tư nhập khẩu máy móc và được hưởng mức ưu đãi đầu tư lớn nhất. 

Những nội dung Luật sư phân tích sẽ được tư vấn đầy đủ cho nhà đầu tư sử dụng dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Luật Trí Nam. Do vậy Quý vị hãy cho Luật sư biết yêu cầu của bạn ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất. Số điện thoại liên hệ 0934.345.745

Kinh nghiệm thành lập công ty nước ngoài của Luật Trí Nam

Kinh nghiệm của Luật sư trong việc triển khai thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài

Địa bàn đầu tư và các ưu đãi đầu tư

Chúng tôi nhận thực hiện thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài ở ngoài khu công nghiệp, trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Với mỗi lĩnh vực ngành nghề và địa điểm đầu tư, luật sư sẽ đảm bảo ghi nhận đầy đủ các ưu đãi đầu tư mà công ty được hưởng đảm bảo quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư. Chúng tôi triển khai dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp tại hầu khắp các tỉnh tại Miền Bắc như: Thành phố Bắc Ninh, các khu công nghiệp tại Bắc Ninh như khu công nghiệp Yên Phong, Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Khu công nghiệp Quế Võ, Khu công nghiệp Thuận Thành; Thị xã Phủ Lý và các khu công nghiệp tại tỉnh Hà Nam như các khu công nghiệp Đồng Văn; Thành phố Vĩnh Yên và các Khu công  nghiệp tại tỉnh Vĩnh Phúc như Khu công nghiệp Khai Quang, khu công nghiệp Bình Xuyên; Thành phố Hưng Yên và các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên như khu công nghiệp Phố Nối A, B; Thành phố Bắc Giang và cụm công nghiệp Hợp Thịnh tỉnh Bắc Giang; Thành phố Hà Nội và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại Thành Phố Hà Nội.

Mục tiêu đầu tư và ngành nghề kinh doanh

Với mỗi lĩnh vực đầu tư kinh doanh, Luật sư luôn đảm bảo việc xây dựng hồ sơ pháp lý chuẩn luật, thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc nhập khẩu tài sản góp vốn là máy móc đồng thời hướng dẫn nhà đâu tư chấp hành đúng các quy định về báo cáo dự án, báo cáo hoạt động kinh doanh theo quy định. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thành lập công ty ngành nghề sản xuất, gia công hàng hóa đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ; Lĩnh vực đăng ký thực hiện quyền phân phối hàng hóa, xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam; Lĩnh vực bất động sản, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ giáo dục, và các dịch vụ khác mà Việt Nam mở cửa thị trường cho nhà đầu tư nước ngoài theo WTO.

Thành lập công ty nước ngoài tại Hà Nội

Quy định cần biết khi thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài 2019

Vấn đề đầu tiên nhà đầu tư cần biết đó là chính sách thuế áp dụng cho doanh nghiệp, với các quy định này để việc nhập khẩu tài sản cố định, nhập khẩu hàng hóa hoặc mua máy móc phục vụ cho sản xuất doanh nghiệp sẽ cần nắm được các nội dung sau

- Mức thuế thu nhập doanh nghiệp áp dụng cho doanh nghiệp có doanh thu trên 15 tỷ và dưới 15 tỷ.

- Trường hợp được miễn thuế đối với việc nhập khẩu tài sản cố định (Lưu ý miễn thuế và mức thuế bằng 0 là hai khái niệm khác nhau).

- Mức ưu đãi thuế nếu thuê đất trực tiếp của nhà nước, thuê đất trong cụm công nghiệp và thuê đất trong khu công nghiệp.

- Cách tính thuế của doanh nghiệp chế xuất và quy định về doanh nghiệp không chịu thuế giá trị gia tăng.

Thứ hai nhà đầu tư cần quan tâm là đặc điểm của hai loại hình công ty phổ biến hiện nay, thành lập doanh nghiệp nước ngoài theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) và công ty cổ phần có gì khác biệt trong quản lý điều hành kinh doanh, quyết định định hướng phát triển công ty và định hướng đầu tư. Song song đó là việc lựa chọn người, lựa chọn chức danh của người đại diện pháp luật và những lợi thế của việc lựa chọn này.

Thứ ba là lĩnh vực đầu tư kinh doanh người nước ngoài được phép hoạt động, và các quy định về điều kiện cần có trước khi kinh doanh của doanh nghiệp. Một số ngành nghề kinh doanh phổ biến được người nước ngoài quan tâm bao gồm:

- Người nước ngoài được thành lập doanh nghiệp nước ngoài về xây dựng với đủ các ngành nghề như thi công công trình, thiết kế công trình, giám sát công trình,... tuy nhiên lại chưa được thực hiện dịch vụ vệ sinh các tòa nhà cao tầng.

- Người nước ngoài được thực hiện quyền xuất nhập khẩu hàng hóa, quyền phân phối bán buôn bán lẻ hàng hóa (Mua bán hàng hóa) nhưng lại không được thực hiện hoạt động môi giới thương mại.

- Người nước ngoài được thực hiện hoạt động sản xuất, gia công hàng hóa nhưng khi tự thực hiện thủ tục xuất khẩu hàng hóa thì phải có các điều kiện nhất định về kho bãi.

Tất cả các vấn đề trên sẽ được Luật sư tư vấn chi tiết, đầy đủ sau khi nhà đầu tư ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Đối với khách hàng mới dừng lại ở việc tham khảo giá, thời gian và danh mục hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập doanh nghiệp nước ngoài Luật sư sẽ chỉ hỗ trợ một số điểm cơ bản để nhà đầu tư nắm được các quy định chung. Chấp thuận báo giá và ký hợp đồng dịch vụ pháp lý là căn cứ cần thiết để Luật Trí Nam đưa ra các hỗ trợ chi tiết và đầy đủ như đã nói. 

Ban giám đốc công ty Luật Trí Nam luôn con việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng là phương thức giao tiếp, phương thức duy trì liên hệ tốt nhất với doanh nghiệp. Do vậy chúng tôi không tính phí và không hạn chế nội dung tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nước ngoài. Chỉ cần đó là quy định pháp luật chúng tôi thấy cần thiết, thì dù doanh nghiệp không biết để hỏi chúng tôi vẫn sẽ cập nhật cho nhà đầu tư đầy đủ và chính xác trong thời gian sớm nhất.

 Thành lập công ty nước ngoài uy tín tại Hà Nội

Thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty nước ngoài trọn gói

- Thông thường thời gian thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp nước ngoài được thực hiện như sau

- Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Thời gian 10 ngày đối với công ty nước ngoài tại Hà Nội, Bắc Giang, Hà Nam và thời gian là 07 ngày đối với địa bàn Bắc Ninh, Hưng Yên.

- Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty

Thời gian 03 – 05 ngày cho thủ tục đăng ký kinh doanh và khắc dấu công ty, dấu chức danh cho Tổng giám đốc/ Giám đốc.

- Thủ tục xin giấy phép kinh doanh hoạt động mua bán hàng hóa: 25 ngày làm việc.

Thời gian thực hiện thành lập công ty nước ngoài chưa bao gồm thời gian xin quyết định chủ trương đầu tư, thời gian xin công văn chấp thuận của các Bộ ban ngành hoặc thời gian xin chấp thuận của các cơ quan ban ngành đối với lĩnh vực đầu tư, kinh doanh có điều kiện.

Với việc triển khai trên 50 dự án thành lập mới mỗi năm công ty Luật Trí Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư khi tìm kiếm đơn vị hỗ trợ pháp lý để thành lập công ty nước ngoài cho hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Thông tin liên hệ xin gửi về

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745  -  024.62928699              E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội