Dịch vụ luật sư giải quyết các tranh chấp dân sự

3:51 PM GMT+7, Thứ năm, 25/01/2018
2081

Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự - Nhận giải quyết các tranh chấp về tài sản chung, tranh chấp về vay nợ cá nhân, tranh chấp về quyền thừa kế, tranh chấp quyền nuôi con và các yêu cầu bồi thường thiệt hại tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp được thực hiện bởi Luật sư giàu kinh nghiệm cam kết uy tín và bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Tranh chấp dân sự luôn đi kèm với các mâu thuẫn xã hội dẫn đến việc xung đột giữa các bên. Các tranh chấp về vay nợ cá nhân thường đi kèm với việc phát sinh các hành vi như cố ý gây thương tích, giữ người trái pháp luật. Tranh chấp về tài sản thường phát sinh thêm việc chiếm giữ tài sản trái phép, hủy hoại tài sản,... Đó là lý do khi đối mặt với tranh chấp bạn nên sử dụng sự tư vấn của luật sư tránh vụ việc đi theo hướng trầm trọng, căng thẳng. Số điện thoại 19006196 sẽ hỗ trợ các vấn đề bạn cần hỏi đáp pháp luật trong khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

 

Có nên sử dụng biện pháp hòa giải trong tranh chấp dân sự

Phương pháp tự thương lượng, hòa giải mà các bên ghi nhận trong hợp đồng hoặc tự đề xuất trong các giao dịch dân sự thường không đem lại hiệu quả lớn. Bởi nguyên nhân dẫn đến tranh chấp thường do lỗi chủ quan của một trong các bên, do đó việc thông qua tự hòa giải để yêu cầu các bên này tuân thủ nghĩa vụ trong thỏa thuận là điều dường như không thể. Tuy hiện hoạt động hòa giải tại Tòa án trong quá trình giải quyết tranh chấp dân sự lại là một chế định quan trọng trong, hoạt động này do Tòa án tiến hành nhằm giúp đỡ các đương sự thỏa thuận với nhau về việc giải quyết vụ án dân sự. Do ý thức được có cơ quan công quyền đứng trung gian ở giữa cộng thêm việc nội dung hòa giải có giá trị thi hành thực tế nên việc hòa giải lúc này đảm bảo tiết kiệm chi phí cho Nhà nước và công dân, giảm bớt giai đoạn tố tụng kéo dài, vừa giải quyết triệt để các mâu thuẫn giữa các đương sự…

Vậy nên sử dụng những căn cứ, tài liệu và cách thức gì khi hòa giải, thương lượng. Và cách đề xuất phương án hòa giải là điều bạn sẽ cần sự trợ giúp của luật sư.

Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự uy tín

Thủ tục khởi kiện có đồng nghĩa với việc giải quyết triệt để tranh chấp?

Quyền kháng cáo bản án của Tòa án và các biện pháp thi hành án dân sự là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của Tòa án về việc giải quyết tranh chấp dân sự. Do đó thủ tục khởi kiện không chắc sẽ giải quyết triệt để tranh chấp bạn gặp phải. Trước khi khởi kiện tốn tiền, thời gian bạn cần lên phương án giải quyết triệt để tranh chấp của mình bao gồm cả việc yêu cầu các bên tuân thủ kết quả giải quyết tranh chấp đạt được. Có như thế vấn đề mới được giải quyết.

Ví dụ: Bạn không nên khởi kiện đòi nợ với người bỏ trốn khởi nơi cư trú bởi khả năng thu hồi nợ sẽ không cao.

 

Vai trò của luật sư trong việc giải quyết tranh chấp dân sự

Theo kinh nghiệm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ án dân sự, chúng tôi nhận thấy ngoài là người bảo vệ pháp luật, tư vấn pháp lý cho khách hàng luật sư còn hạn chế sự gia tăng căng thẳng trong tranh chấp do việc giải quyết thông qua các bên thứ ba, đồng thời giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian tố tụng cho thân chủ. Luật sư tham gia với vai trò bảo vệ quyền lợi cho thân chủ đồng thời cũng là người tham mưu xây dựng một phương án hợp lý để có được kết quả như mong muốn. Vậy quý vị hãy gọi cho chúng tôi khi cần!

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745 - 024.62928699          E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN 19006196

- Hỗ trợ giải đáp pháp luật từ 8h – 17h các ngày trong tuần

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng vui lòng chọn phím 0