Dịch vụ giải thể công ty giá rẻ tại Hà Nội

9:43 AM GMT+7, Thứ tư, 30/01/2019
259

Báo giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói năm 2019 triển khai bởi công ty Luật Trí Nam, chúng tôi nhận giải quyết tất cả các vướng mắc để hoàn thành thủ tục giải thể doanh nghiệp trong thời gian nhanh chóng. Dưới đây luật sư xin chia sẻ những tiện ích nổi bật khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ giải thể công ty giá rẻ của chúng tôi.

Dịch vụ giải thể công ty nhanh tại Hà Nội

Khi doanh nghiệp giải thể đồng nghĩa với việc chấm dứt hoàn toàn các nghĩa vụ của doanh nghiệp với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác. Do đó thủ tục giải thể doanh nghiệp chỉ thực hiện được khi doanh nghiệp đã chấp hành đúng các nghĩa vụ hiện tại của doanh nghiệp đối với các cá nhân, tổ chức khác (Bao gồm cả nghĩa vụ với các cơ quan nhà nước). Như vậy quy trình chuẩn của thủ tục giải thể công ty sẽ bao gồm bốn nội dung cần hoàn thiện:

- Một là hoàn thành các nghĩa vụ dân sự hiện có của doanh nghiệp với các cá nhân, tổ chức thông qua hợp đồng, thỏa thuận dân sự.

- Hai là hoàn thành việc chấm dứt các nghĩa vụ đối với lĩnh vực kinh doanh có điều kiện như trả giấy phép con, rút tiền ký quỹ,…

- Ba là hoàn thành sổ sách kế toán, thực hiện đúng các nghĩa vụ kê khai và nộp thế đồng thời được cơ quan thuế xác nhận đã hoàn thành thủ tục giải thể tại cơ quan thuế.

- Bốn là hoàn thành thủ tục hủy dấu, trả giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để Phòng đăng ký kinh doanh cấp quyết định giải thể đồng thời xóa thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

Đây cũng là bốn nội dung công việc Luật Trí Nam nhận thực hiện trọn gói cho doanh nghiệp, từ đó giải quyết thủ tục giải thể công ty nhanh cho khách hàng. Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục hành chính chúng tôi luôn có phương án giải quyết các tồn đọng hiện có để triển khai công việc. Do vậy khi Quý khách hàng quyết định thuê dịch vụ giải thể công ty trọn gói, Quý vị hãy liên hệ Luật sư công ty Luật Trí Nam ngay hôm nay để chúng tôi khảo sát thông tin và báo giá dịch vụ giải thể chi tiết cho trường hợp của Quý vị.