Dịch vụ định giá vốn góp bằng quyền sở hữu trí tuệ

10:33 PM GMT+7, Thứ bảy, 28/02/2015
2269

Dịch vụ định giá vốn góp bằng quyền sở hữu trí tuệ là dịch vụ pháp lý nổi bật được cung ứng bởi công ty Luật SP. Các Luật sư cam kết xây dựng hành lang pháp lý hợp pháp cho việc góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ của cá nhân, tổ chức

Góp vốn bằng quyền sở hữu trí tuệ là việc các cổ đông, thành viên thực hiện việc góp vốn vào công ty bằng loại tài sản đặc biết đó là quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, quyền sở hữu bản quyền tác giả,...

Các điểm nổi bật tạo nên sự tin dùng của quý khách hàng đối với dịch vụ pháp lý của SPlaw bao gồm

1. SPlaw là công ty Luật có bề dày kinh nghiệm với đội ngũ Luật sư giỏi và am hiểu về các quy định của pháp luật doanh nghiệp về góp vốn và ghi nhận tài sản góp vốn của doanh nghiệp.

2. SPlaw ngoài lĩnh vực tư vấn pháp luật chủ đạo là dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng các dịch vụ về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ như dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả,... Điều này đảm bảo chúng tôi luôn thực hiện trọn gói các công việc được khách hàng yêu cầu.

3. Dịch vụ định giá quyền sở hữu trí tuệ là sự kết hợp giữa đội ngũ Luật sư có kiến thức chuyên sâu kết hợp với các chuyên gia kinh tế có thâm niên kinh nghiệm đảm bảo sự chuẩn xác, hợp lý và hợp pháp trong việc định giá.

4. Luật sư cam kết thực hiện công việc với sự tận tâm và uy tín cao.

Luật sư Đào Sơn