Dịch vụ đăng ký kinh doanh uy tín tại Hà Nội

1:54 PM GMT+7, Thứ tư, 09/01/2019
35277

Đăng ký kinh doanh 2019 - Công ty Luật Trí Nam xin báo giá dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể giá rẻ và dịch vụ đăng ký công ty trọn gói thay mặt thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại Hà Nội. Dịch vụ đăng ký kinh doanh được triển khai bởi Luật sư giàu kinh nghiệm đảm bảo nhanh về thời gian đồng thời hỗ trợ tư vấn chi tiết quy định về mức thuế khoán hộ kinh doanh và điểm khác biệt về cách tính thuế so với doanh nghiệp. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh, dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tiện ích nhất.

Đăng ký kinh doanh tại Hà Nội cần đáp ứng các điều kiện gì?

Người không có hộ khẩu tại Hà Nội vẫn được quyền thành lập hộ kinh doanh cá thể để triển khai kinh doanh. Điều kiện đăng ký hộ kinh doanh cá thể chỉ bao gồm:

Thứ nhất chủ hộ chưa thành lập hộ kinh doanh cá thể trước đó, không là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nợ thuế, bị đóng mã số thuế. Đồng thời chủ hộ kinh doanh cá thể phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Bộ luật dân sự 2015.

Thứ hai có hợp đồng thuê mượn cửa hàng hợp pháp. Đồng thời cam kết hộ kinh doanh cá thể chỉ triển khai kinh doanh trên một địa chỉ duy nhất.

Khi đáp ứng đủ điều kiện trên Quý vị có thể sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể giá rẻ của công ty Luật Trí Nam với mức phí trọn gói chỉ 1.200.000đ hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận hộ kinh doanh cá thể trong 03 - 05 ngày làm việc. Chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng ở gần hoặc đăng ký hộ kinh doanh cá thể với lĩnh vực kinh doanh đơn giản, không có điều kiện theo quy định pháp luật hiện hành. Ngoài việc giúp tích kiệm thời gian và công sức đi lại sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Luật Trí Nam giúp khách hàng được Luật sư tư vấn đầy đủ và chi tiết các quy định liên quan đến hoạt động của hộ kinh doanh cá thể, bao gồm: 

- Hỗ trợ tư vấn quy định về số lượng lao động, chế độ đóng bảo hiểm xã hội và hồ sơ nội bộ cần lưu trữ khi sử dụng lao động của hộ kinh doanh.

- Tư vấn cách tính thuế, ấn định thuế cho hộ kinh doanh của chi cục thuế.

- Áp dụng mức giá đăng ký mã số thuế và mua hóa đơn đỏ trọn gói 1.000.000đ – 1.500.000đ tùy từng địa bàn quận huyện.

Ngay hôm nay quý vị muốn nhận báo giá dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội xin hãy gọi 0934.345.745   -  024.6292.8699 trong khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để gặp Luật sư.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể giá rẻ tại Hà Nội

Khi đăng ký kinh doanh không ích khách hàng đã có sự phân vân giữa lựa chọn thành lập công ty hay đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể. Khách quan Luật sư nhận thấy mô hình hộ kinh doanh cá thể giúp cho người kinh doanh giảm tải những lo lắng về thuế và kế toán, hóa đơn đầu vào đồng thời rất thích hợp với quy mô kinh doanh nhỏ. Nhưng đây cũng là điểm hạn chế khi bạn dự kiến kinh doanh trên nhiều địa điểm, đa lĩnh vực và tích kiệm tối đa các khoản phí, thuế thường xuyên phải nộp. Công ty Luật Trí Nam sẽ tư vấn cho bạn hướng lựa chọn phù hợp sau khi tiếp nhận thông tin về kế hoạch triển khai kinh doanh mà khách hàng cung cấp. Và chúng tôi có đủ các dịch vụ pháp lý về đăng kí kinh doanh bao gồm cả thực hiện các thủ tục về thành lập công ty. Thời gian triển khai thủ tục cho hai lĩnh vực này đều tương đồng khoảng 5 ngày với mức phí tương đương nhau. Như vậy lựa chọn của bạn chỉ còn là xem loại hình nào mình nên đăng ký kinh doanh mà thôi.

>>> Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

 

Dịch vụ đăng ký công ty giá rẻ

Những băn khoăn thường gặp khi dự định đăng ký kinh doanh

Mục đích xin cấp giấy phép kinh doanh luôn nhằm chuyên biệt hóa hoạt động kinh doanh hiện tại của mỗi người. Có khách hàng của chúng tôi bán hàng online rất tốt mấy năm trước khi quyết định đăng ký kinh doanh để triển khai bài bản hơn đồng thời có đủ cơ sở để đăng ký các gian hàng trên các Sàn thương mại điện tử. Có những khách hàng mong muốn thành lập công ty để tạo được niềm tin từ các đối tác giúp nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh hiện tại. Với mỗi trường hợp Quý vị sẽ có những lo lắng và băn khoăn khác nhau. Chính vì thế kinh nghiệm hỗ trợ dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói lâu năm giúp cho Luật Trí Nam hiểu rõ các trăn trở này để từ đó thông qua việc cung cấp dịch vụ sẽ trở thành điểm tựa pháp lý tin cậy cho khách hàng.

Thêm vào đó mức thuế áp dụng cho hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp có sự khác nhau rõ rệt, điều này gây khó khăn cho những bạn đang cân nhắc lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp. Bạn nên biết hộ kinh doanh cá thể tính thuế khoán theo % doanh thu nên sẽ phải đóng thuế TNCN và thuế TNDN hàng tháng dù bạn kinh doanh thuận lợi hay khó khăn, mức áp thuế có thể được chi cục thuế điều chỉnh sau mỗi năm. Trong khi đó loại hình doanh nghiệp lại được quyền lựa chọn phương thức tính thuế theo hình thức khấu trừ hoặc trực tiếp tùy theo loại hóa đơn đỏ dự kiến sử dụng và ý chí chủ quan của chủ doanh nghiệp. Điểm khác biệt về thuế còn đến từ cách thức kê khai thuế và quản lý sổ sách kế toán, do vậy việc tìm hiểu đúng, hiểu đủ không đơn giản, bạn hãy sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói để được Luật sư tư vấn cách thức lựa chọn mô hình kinh doanh.

Dịch vụ giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

Cách lựa chọn thông tin để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh

Việc lựa chọn thông tin cần đăng ký trên giấy phép kinh doanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn. Do vậy bạn nên cân nhắc theo hướng sau:

- Xác định quy mô kinh doanh để lựa chọn mức vốn phù hợp. Cá nhân là người Việt Nam được góp vốn bằng tiền mặt nên chứng minh hoàn thành nghĩa vụ góp vốn không khó, tuy nhiên không phải vì thế mà mình đăng ký vốn lớn bởi sẽ phải chịu trách nhiệm lớn, mà đăng ký vốn nhỏ quá thì đối tác đánh giá thiếu năng lực. Một mức vốn được cho là phù hợp với kế hoạch kinh doanh là tổng số tiền cần chi phí trong một tháng, một quý hoặc giá trị hợp đồng lớn nhất mà công ty sẽ giao kết. Bạn nên lựa chọn mức cao nhất của hai cách tính trên. 

- Xác định nội dung hoạt động kinh doanh chủ đạo để từ đó định hướng đăng ký các ngành nghề liên quan đồng thời đặt tên doanh nghiệp theo lĩnh vực đó. Bước xác định thương hiệu này rất quan trọng giúp cho kế hoạch kinh doanh của bạn ổn định, lâu dài.

- Xác định mô hình hoạt động khoa học và tối ưu nhất để từ đó bổ nhiệm các chức vụ quản lý trong doanh nghiệp, tổ chức đồng thơi xây dựng quy chế hoạt động của các phòng ban theo quy định hiện hành.

Nếu những nội dung Luật sư chia sẻ về thủ tục đăng ký kinh doanh chưa phải là vấn đề bạn đang quan tâm, hoặc bạn có yêu cầu cần trợ giúp thêm thì ngay hôm nay hãy liên hệ với Luật Trí Nam theo thông tin

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745 - 024.62928699              E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói của chúng tôi bao gồm dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể trọn gói và dịch vụ đăng ký công ty trọn gói đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng về mặt công việc, dồng thời chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị, rất mong nhận được cuộc gọi từ Quý vị trong thời gian sắp tới.

Luật sư Đào Sơn