Dịch vụ đăng ký kinh doanh uy tín tại Hà Nội

6:10 PM GMT+7, Thứ hai, 09/07/2018
30858

Đăng ký kinh doanh 2018 - Công ty Luật Trí Nam xin báo giá dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói thay mặt thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại Hà Nội. Thủ tục đăng ký kinh doanh trọn gói của chúng tôi đảm bảo nhanh về thời gian và rẻ về chi phí đồng thời hỗ trợ đầy đủ yêu cầu sử dụng hóa đơn đỏ và cung cấp ý kiến tư vấn tận tâm về các quy định pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Điều này giúp quý vị dùng dịch vụ giấy phép kinh doanh giá rẻ nhưng vẫn hoàn toàn yên tâm việc đã được Luật sư hướng dẫn thực hiện đúng, thực hiện đủ các quy định liên quan.

Báo giá dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội năm 2018

Để Quý vị tham khảo nhanh báo giá dịch vụ đăng ký kinh doanh của Luật Trí Nam trước khi muốn tìm hiểu chi tiết về các hỗ trợ ghi nhận trong các gói dịch vụ pháp lý của công ty. Chúng tôi xin tóm lược nội dung công việc nhận thực hiện liên quan đến dịch vụ giấy phép kinh doanh trọn gói 

Đầu tiên là dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể được chia làm hai bước độc lập: Bước xin cấp giấy phép hoạt động hộ kinh doanh và bước đăng ký mã số thuế, sử dụng hóa đơn đỏ. Riêng ở địa bàn quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội hai thủ tục này được kết hợp một lần. Thủ tục thành lập hộ kinh doanh trọn gói chỉ từ 1.500.000đ.

Thứ hai là dịch vụ thành lập công ty trọn gói với mức giá chỉ từ 1.200.000đ. Mức phí đã bao gồm phí khắc dấu tròn loại đẹp, lệ phí xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và đảm bảo có đủ hỗ trợ tư vấn các quy định pháp luật về quản trị nội bộ doanh nghiệp cùng cung cấp các hướng dẫn công việc cần làm của doanh nghiệp mới như kê khai thuế, đặt in hóa đơn.

Thứ ba là dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh với mức giá 1.000.000đ không hạn chế số lượng nội dung thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Luật Trí Nam nhận thực hiện tất cả các yêu cầu liên quan đến thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh cho các doanh nghiệp tại thành phố Hà Nội bao gồm cả những công việc khó như: Giảm vốn điều lệ, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách hoặc sát nhập doanh nghiệp,…

Mức giá dịch vụ đăng ký kinh doanh chúng tôi đưa ra đều rất cạnh tranh trong đó thời gian thực hiện thủ tục về giấy phép kinh doanh chỉ từ 1 – 5 ngày làm việc tùy loại công việc bạn yêu cầu. Khách hàng mong muốn dịch vụ làm nhanh thủ tục đăng ký kinh doanh trong 1 đến 2 ngày đều được Luật sư tiếp nhận và xử lý chuẩn theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Ngay hôm nay quý vị muốn nhận báo giá dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội xin hãy gọi 0934.345.745   -  024.6292.8699 trong khung giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Hoặc tham khảo báo giá sơ bộ dưới đây

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh gói cơ bản: 1.500.000đ

Thời gian hoàn thành: 05 ngày làm việc

Tài liệu khách hàng nhận được: Giấy phép hoạt động hộ kinh doanh cá thể.

- Hỗ trợ tư vấn quy định pháp luật hiện hành về hộ kinh doanh cá thể.

- Tư vấn cách tính thuế, ấn định thuế cho hộ kinh doanh của chi cục thuế.

- Áp dụng mức giá đăng ký mã số thuế và mua hóa đơn đỏ trọn gói 1.000.000đ – 1.500.000đ tùy từng địa bàn quận huyện.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh gói cơ bản: 1.000.000đ

Thời gian hoàn thành: 07 - 08 ngày làm việc

Tài liệu khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới; Giấy chứng nhận hoạt động hộ kinh doanh cá thể mới

- Tư vấn quy định pháp luật hiện hành về nội dung thay đổi trên giấy phép kinh doanh.

- Cập nhật hồ sơ nội bộ đối với khách hàng là doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty gói cơ bản: 1.200.000đ

Thời gian hoàn thành: 07 – 09 ngày làm việc

Tài liệu khách hàng nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới; Dấu công ty loại đẹp; Thông báo đăng ký mẫu dấu

- Đăng bố cáo thông tin trên cổng thông tin quốc giá (Khách hàng chịu phí nhà nước 300.000đ)

- Hướng dẫn thủ tục mở tài khoản, kê khai thuế, nộp thuế điện tử, đặt in hóa đơn.

 

>> Báo giá dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể 

Ưu điểm của dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói

 

Những băn khoăn thường gặp khi dự định đăng ký kinh doanh

Mục đích xin cấp giấy phép kinh doanh luôn nhằm chuyên biệt hóa hoạt động kinh doanh hiện tại của mỗi người. Có khách hàng của chúng tôi bán hàng online rất tốt mấy năm trước khi quyết định đăng ký kinh doanh để triển khai bài bản hơn đồng thời có đủ cơ sở để đăng ký các gian hàng trên các Sàn thương mại điện tử. Có những khách hàng mong muốn thành lập công ty để tạo được niềm tin từ các đối tác giúp nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh hiện tại. Với mỗi trường hợp Quý vị sẽ có những lo lắng và băn khoăn khác nhau. Chính vì thế kinh nghiệm hỗ trợ dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói lâu năm giúp cho Luật Trí Nam hiểu rõ các trăn trở này để từ đó thông qua việc cung cấp dịch vụ sẽ trở thành điểm tựa pháp lý tin cậy cho khách hàng.

Thêm vào đó mức thuế áp dụng cho hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp có sự khác nhau rõ rệt, điều này gây khó khăn cho những bạn đang cân nhắc lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp. Bạn nên biết hộ kinh doanh cá thể tính thuế khoán theo % doanh thu nên sẽ phải đóng thuế TNCN và thuế TNDN hàng tháng dù bạn kinh doanh thuận lợi hay khó khăn, mức áp thuế có thể được chi cục thuế điều chỉnh sau mỗi năm. Trong khi đó loại hình doanh nghiệp lại được quyền lựa chọn phương thức tính thuế theo hình thức khấu trừ hoặc trực tiếp tùy theo loại hóa đơn đỏ dự kiến sử dụng và ý chí chủ quan của chủ doanh nghiệp. Điểm khác biệt về thuế còn đến từ cách thức kê khai thuế và quản lý sổ sách kế toán, do vậy việc tìm hiểu đúng, hiểu đủ không đơn giản, bạn hãy sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói để được Luật sư tư vấn cách thức lựa chọn mô hình kinh doanh.

Dịch vụ giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

Cách lựa chọn thông tin để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh

Việc lựa chọn thông tin cần đăng ký trên giấy phép kinh doanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn. Do vậy bạn nên cân nhắc theo hướng sau:

- Xác định quy mô kinh doanh để lựa chọn mức vốn phù hợp. Cá nhân là người Việt Nam được góp vốn bằng tiền mặt nên chứng minh hoàn thành nghĩa vụ góp vốn không khó, tuy nhiên không phải vì thế mà mình đăng ký vốn lớn bởi sẽ phải chịu trách nhiệm lớn, mà đăng ký vốn nhỏ quá thì đối tác đánh giá thiếu năng lực. Một mức vốn được cho là phù hợp với kế hoạch kinh doanh là tổng số tiền cần chi phí trong một tháng, một quý hoặc giá trị hợp đồng lớn nhất mà công ty sẽ giao kết. Bạn nên lựa chọn mức cao nhất của hai cách tính trên. 

- Xác định nội dung hoạt động kinh doanh chủ đạo để từ đó định hướng đăng ký các ngành nghề liên quan đồng thời đặt tên doanh nghiệp theo lĩnh vực đó. Bước xác định thương hiệu này rất quan trọng giúp cho kế hoạch kinh doanh của bạn ổn định, lâu dài.

- Xác định mô hình hoạt động khoa học và tối ưu nhất để từ đó bổ nhiệm các chức vụ quản lý trong doanh nghiệp, tổ chức đồng thơi xây dựng quy chế hoạt động của các phòng ban theo quy định hiện hành.

Nếu những nội dung Luật sư chia sẻ về thủ tục đăng ký kinh doanh chưa phải là vấn đề bạn đang quan tâm, hoặc bạn có yêu cầu cần trợ giúp thêm thì ngay hôm nay hãy liên hệ với Luật Trí Nam theo thông tin

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745 - 024.62928699              E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị, rất mong nhận được cuộc gọi từ Quý vị trong thời gian sắp tới.

Luật sư Đào Sơn