Địa chỉ nhận thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội

10:13 PM GMT+7, Thứ tư, 28/02/2018
1462

Địa chỉ nhận thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội hãy liên hệ Luật Trí Nam – Đơn vị chuyên dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín với nhiều hỗ trợ cho doanh nghiệp mới. Khách hàng được Luật sư tư vấn đầy đủ về ưu nhược điểm các loại hình doanh nghiệp giúp dễ dàng lựa chọn mô hình công ty phù hợp, song song đó là tiện ích tư vấn hỗ trợ thủ tục thuế ban đầu giúp bạn yên tâm kinh doanh mà không lo bị nợ thuế, sai phạm về thuế.

Công ty luật Trí Nam đặt trụ sở tại tầng 5 tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội chuyện nhận thành lập doanh nghiệp với mọi loại hình. Công ty chúng tôi có đội ngữ nhân sự đông đảo, luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp nội bộ trong công ty đảm bảo đưa ra ý kiến tư vấn đầy đủ và chính xác cho các chủ doanh nghiệp tương lai. Hiện tại gói dịch vụ thành lập công ty được chia làm nhiều loại với đủ mức thời gian nhanh chậm, quý vị tham khảo nội dung chi tiết tại

>> Báo giá thành lập công ty trọn gói

Đa phần khách hàng sử dụng gói tiện ích với mức phí trọn gói 2.500.000 VNĐ đã bao gồm 300.000 VNĐ tiền bố cáo thông tin, lệ phí nhà nước, phí khắc dấu công ty loại đẹp, phí khắc dấu chức danh cho Giám đốc. Gói này còn có sự thuận tiện đó là giao dịch trực tiếp tại địa chỉ khách hàng nên tích kiệm công sức đi lại cho khách hàng. Thời gian thực hiện trọn gói thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và khắc dấu chỉ tầm 5 – 7 ngày giúp cho doanh nghiệp mới nhanh chóng đi vào hoạt động. 

Thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội

Điểm nổi bật nữa của Luật Trí Nam đó là ngoài dịch vụ thành lập công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ pháp lý hỗ trợ doanh nghiệp như: Xin cấp các giấy phép con để đủ điều kiện kinh doanh, tư vấn soạn thảo hợp đồng phù hợp với dịch vụ và ngành nghề kinh doanh khách hàng, tư vấn xây dựng quy chế hoạt động của doanh nghiệp, dịch vụ luật sư hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp trong đầu tư kinh doanh. Việc cung cấp dịch vụ này giúp cho luật sư lường trước các công việc cần làm để tư vấn đây đủ cho chủ doanh nghiệp, trợ giúp doanh nghiệp hoạch định kế hoạch hoàn thiện giấy phép con đảm bảo kinh doanh hợp pháp. Thêm vào đó những dịch vụ này giúp cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tiếp các dịch vụ pháp lý không phải tìm kiếm thêm mà yên tâm sử dụng tiếp dịch vụ của công ty chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

M    0934.345.745  -  024.62928699                 E    hanoi@luattrinam.vn

A     Tầng 5, số 227 đường Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN VUI LÒNG GỌI 19006196

- Hỗ trợ giải đáp pháp luật từ 8h – 17h các ngày trong tuần

- Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng vui lòng chọn phím 0