Địa chỉ nhận làm giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

4:10 PM GMT+7, Thứ ba, 24/04/2018
3652

Làm giấy phép kinh doanh cửa hàng hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty không khó nhưng các ý kiến tư vấn hỗ trợ của Luật sư sẽ giúp bạn nắm được ưu nhược điểm giữa việc lựa chọn mô hình hộ kinh doanh cá thể hoặc công ty và mức thuế áp dụng. Đây là lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi. Luật Trí Nam cung cấp dịch vụ giấy phép kinh doanh giá rẻ, thời gian nhanh lại đảm bảo tư vấn đầy đủ và chuyên sâu các quy định pháp luật liên quan giúp cho chủ doanh nghiệp có được hành lang pháp lý vững chắc khi kinh doanh.

Đặc điểm khác biệt khi kinh doanh theo hình thức hộ kinh doanh và công ty

Phân loại hóa đơn đỏ cần sử dụng theo yêu cầu của khách hàng

Không phải ai khi làm giấy phép kinh doanh cũng bởi lý do là hoàn thiện việc đăng ký để có hòa đơn xuất cho đối tác. Hộ kinh doanh và công ty được sử dụng các loại hóa đơn khác nhau, nên dựa vào nhu cầu về hóa đơn có thể phân loại như sau

- Bạn cần hóa đơn bán lẻ để xuất cho các đối tác ví dụ: Bán văn phòng phẩm cho trường học. Với mô hình này bạn có thể lựa chọn thành lập hộ kinh doanh hoặc công ty đều được vì cả 2 loại đều được sử dụng hóa đơn trực tiếp.

- Bạn cần hóa đơn giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT) thì chỉ có một sự lựa chọn là thành lập công ty mà thôi.

Dịch vụ giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Hà Nội

(Dịch vụ giấy phép kinh doanh gọi 0934.345.745)

Dựa vào quy mô kinh doanh mà lựa chọn mô hình đăng ký kinh doanh phù hợp

Hộ kinh doanh chỉ được thành lập và kinh doanh tại một địa điểm nhất định do đó nếu dự kiến mở nhiều địa điểm thì bạn vẫn phải lựa chọn mô hình công ty mà thôi.

 

Dựa vào cách tính thuế của đơn vị để thấy rằng đăng ký theo mô hình nào có lợi hơn

Hộ kinh doanh sẽ phải nộp thuế theo doanh thu, cách tính thuế khoán và mức áp doanh thu bạn xem trong đường dẫn dưới đây. Còn công ty thì có thể lựa chọn phương thức tính thuế theo hình thức khấu trừ hay trực tiếp trên doanh thu (giống với hộ kinh doanh) đều được. Vì vậy bạn hãy cân nhắc xem mô hình nào cách tính thuế sẽ lợi hơn cho bạn để lựa chọn.

>> Hướng dẫn cách tính thuế khoán cho hộ kinh doanh 2018

 

Báo giá dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói

Hiện Luật Trí Nam cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thực hiện thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể và thành lập công ty cùng các thủ tục liên quan đến hoạt động của các mô hình này sau khi có giấy phép kinh doanh như: Thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn, thủ tục xin giấy phép con như vệ sinh an toàn thực phẩm, thông báo hoạt động bán hàng trực tuyến qua website,... Mức giá trọn gói công ty đưa ra như sau:

- Thành lập hộ kinh doanh cá thể theo gói cơ bản: 1.500.000đ (Thời gian 5 ngày)

- Thành lập công ty theo gói cơ bản: 1.600.000đ (Thời gian 7 - 10 ngày)

Quý vị xem báo giá chi tiết theo các đường dẫn sau

>> Bảng giá thành lập hộ kinh doanh cá thể

>> Bảng giá thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội

>> Báo giá dịch vụ đăng ký kinh doanh khác