Công ty tư vấn đầu tư nước ngoài uy tín

11:31 AM GMT+7, Thứ ba, 23/01/2018
18820

Công ty luật Trí Nam chuyên tư vấn thủ tục đầu tư nước ngoài và thực hiện các công việc liên quan đến thành lập, triển khai dự án đầu tư tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn sâu rộng luật sư công ty luật Trí Nam luôn đem lại cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, nhanh gọn và uy tín.

Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài được triển khai bao gồm các hạng mục công việc sau

1. Dịch vụ khảo sát và tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư

Với kinh nghiệm triển khai dự án lâu năm công ty luật Trí Nam là đối tác thường xuyên của các đơn vị hạ tầng khu công nghiệp như công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc, Viglacera, Kinh Bắc,... Do đó chúng tôi có đủ các thông tin về đất, nhà xưởng và giá thành chi tiết cho việc thuê đất trong các khu công nghiệp tại Miền Bắc. Nhà đầu tư khi liên hệ với chúng tôi sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn địa điểm triển khai dự án.

2. Dịch vụ thành lập công ty liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Công ty có vốn nước ngoài hoạt động theo Giấy chứng nhận đầu tư do UBND tỉnh hoặc BQL các khu công nghiệp tỉnh cấp. Giấy phép đầu tư đồng thời là giấy phép kinh doanh công ty. Chúng tôi thực hiện dịch vụ trọn gói trong việc xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận mã số thuế và dấu công ty. Dịch vụ đi kèm việc viết dự án, lập dự án và hoàn thiện các hồ sơ pháp lý ban đầu để dự án đi vào hoạt động. Với kinh nghiệm dày dặn các luật sư công ty nhận thực hiện việc triển khai tất cả các dự án trong lĩnh vực sản xuất, gia công, quyền phân phối, quyền xuất nhập khẩu và các dịch vụ khác trong thời gian nhanh. Thời gian để ra giấy chứng nhận đầu tư thông thường chỉ 4 - 10 ngày làm việc.

Ngay từ hôm nay quý vị có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được cái nhìn tổng quan nhất về quy trình triển khai dự án đầu tư.

3. Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, Văn phòng đại diện công ty

Chi nhánh công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam có thể hoạt động dưới dạng giấy phép hoạt động chi nhánh hoặc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư cho chi nhánh khi việc thành lập chi nhánh gắn liền với việc triển khai một dự án đầu tư mới. Theo hướng dẫn đến thời điểm hiện tại thì không có biểu mẫu cho việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện công ty vốn nước ngoài. Đây chính là một số vướng mắc các doanh nghiệp thường gặp khi thực hiện thủ tục hành chính. Công ty luật Trí Nam cung cấp dịch vụ trọn gói trong việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện trong đó bao gồm cả thủ tục xin cấp giấy chứng nhận mã số thuế và con dấu.

4. Dịch vụ tư vấn xin giấy phép lao động, visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài làm việc trong công ty

Từ 15/03/2014 thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài có nhiều thay đổi căn cứ theo quy định tại nghị định 102/2014/NĐ-CP và thông tư số 03/2013/TT-BLĐTBXH. Công ty luật Trí Nam nhận dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam với thời gian nhanh và yêu cầu cung cấp ít giấy tờ. Dịch vụ của chúng tôi thực hiện trọn gói cả việc xin cấp lý lịch tư pháp và giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài đảm bảo sự tiện ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Để tiện cho quý khách hàng liên hệ chúng tôi xin gửi kèm sơ đồ chỉ dẫn đường đi để các bạn tham khảo

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nội dung hữu ích

>> Dịch vụ thành lập công ty có vốn nước ngoài

>> Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phòng tư vấn pháp luật