Cần lắm một dịch vụ ly hôn nhanh tại Hà Nội

11:33 AM GMT+7, Thứ năm, 10/01/2019
605

Dịch vụ ly hôn nhanh năm 2019 tại thành phố Hà Nội đảm bảo chỉ 10 ngày hoàn thành thủ tục yêu cầu Tòa án ra quyết định công nhận thỏa thuận đương sự thuận tình ly hôn và khoảng 03 tháng giải quyết thủ tục đơn phương ly hôn. Ngoài thời gian nhanh thì dịch vụ ly hôn của công ty Luật Trí Nam có gì nổi bật, quý vị hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Báo giá dịch vụ ly hôn nhanh năm 2019

Năm 2019 áp dụng thí điểm hoạt động của trung tâm hòa giải tại tòa án tất cả các quận huyện tại thành phố trực thuộc trung ương trong đó có thành phố Hà Nội. Việc này tuy giảm thiểu cho Tòa án số lượng án xử nhưng chưa hẳn sẽ giúp đương sự tích kiệm thời gian đối với các vụ án như ly hôn. Có thể tổng hợp nhanh bốn vấn đề mất thời gian nhất khi ly hôn như sau

Một là chuẩn bị hồ sơ xin ly hôn: Hồ sơ xin ly hôn ngoài việc sử dụng mẫu đơn xin ly hôn chuẩn, Tòa án còn yêu cầu bản gốc giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, nên đối với trường hợp vợ chồng giữ bản gốc để cản trở yêu cầu ly hôn, hoặc tài liệu bị mất thì người thực hiện thủ tục ly hôn sẽ tốn nhiều thời gian trong việc yêu cầu UBND xã phường cấp lại tài liệu này. 

Hai là hoàn thiện yêu cầu về điều kiện tiếp nhận hồ sơ xin ly hôn tại thành phố Hà Nội: Đối với thuận tình ly hôn là giấy xác nhận lý do ly hôn có đóng dấu của UBND phường xã, còn đối với thủ tực đơn phương xin ly hôn là xác nhận nơi cư trú của bị đơn. Đây cũng là 02 nội dung chúng tôi nhận thấy khách hàng gặp khó khăn nhất bởi quy trình xin hai giấy tờ này tai xã không hề đơn giản.

Ba là đương sự không được ủy quyền cho luật sư thay mặt đến Tòa án nên vẫn phải có mặt theo sự triệu tập của Tòa án. Vì vậy nếu không từ chối hòa giải tại Trung tâm hòa giải trực thuộc Tòa án thì số lần đến Tòa án cũng không ít.

Bốn là nguyên nhân khách quan do Thẩm phán được phân công nghỉ ốm: Nhiều khách hàng phản hồi đã nộp hồ sơ xin ly hôn 02 tháng mà không nhận được bất kỳ phải hồi của Tòa án, như vậy có đúng không? Theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015 thì về cơ bản là không có gì trái luật. Vậy để yêu cầu Tòa án giải quyết vụ án theo quy trình xét xử rút gọn ghi nhận trong Bộ luật tố tụng dân sự người thực hiện thủ tục ly hôn cần làm gì?

Báo giá thủ tục ly hôn tại Hà Nội năm 2019

Tiện ích của dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty Luật Trí Nam chính là giải quyết triệt để các vướng mắc vừa nêu cho khách hàng. Nó giúp bạn tích kiệm thời gian và công sức đi lại để chuẩn bị tài liệu, song song đó lại hoàn thành thủ tục ly hôn nhanh. 

Năm 2019, với mong muốn đưa ra mức phí dịch vụ giải quyết ly hôn cạnh tranh nhất chúng tôi không xây dựng bảng giá chung cho toàn bộ nội dung công việc, thay vào đó vụ việc của khách hàng được Luật sư căn cứ vào độ khó, vướng mắc thực tế để đưa ra mức giá dịch vụ pháp lý thấp nhất. Điều này đảm bảo dịch vụ ly hôn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy nếu quý vị đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngay hôm nay hãy liên hệ tới Luật sư để nhận báo giá chi tiết.