Báo giá dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

4:35 AM GMT+7, Thứ tư, 18/07/2018
2396

Giới thiệu dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội được Công ty Luật Trí Nam triển khai với cam kết uy tín và thực sự hữu ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ kế toán giá rẻ được thực hiện bởi kế toán viên tận tâm, nhiệt tình và được kiểm soát bởi kế toán trưởng giàu kinh nghiệm trong việc quản lý kế toán doanh nghiệp và tham gia quyết toán thuế doanh nghiệp. Toàn bộ vướng mắc của doanh nghiệp về tiền lương, bảo hiểm xã hội, doanh thu đầu vào không hợp lý, nợ đọng thuế trước khi chúng tôi tiếp nhận công việc được Luật Trí Nam lên kế hoạch giải quyết triệt để giúp loại bỏ toàn bộ lo lắng của chủ doanh nghiệp hiện tại.

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói được đánh giá là tiện ích cho doanh nghiệp khi đảm bảo đủ 3 yếu tố: Đảm bảo lập báo cáo tài chính, sổ sách kế toán chuẩn quy định; Kế toán viên tận tâm và luôn sát sao với hoạt động của doanh nghiệp; Giá dịch vụ kế toán cạnh tranh. Đây cũng là tiêu chí xuyên suốt khi triển khai dịch vụ kế toán giá rẻ mà Luật Trí Nam đề ra. Công ty Luật kiêm nhiệm hoạt động kế toán sẽ tạo nên sự cân bằng, chắc chắn trong việc xây dựng hồ sơ kế toán của doanh nghiệp vừa đảm bảo giúp cho chủ doanh nghiệp yên tâm về lĩnh vực kế toán lại giúp phòng tránh các sai phạm về pháp luật trong hoạt động kinh doanh và giao kết hợp đồng với đối tác.

Để tiện cho việc tham khảo nhanh của khách hàng chúng tôi xin chia sẻ giá dịch vụ kế toán trọn gói và những điểm nổi bật trong dịch vụ công ty cung cấp để quý vị nắm bắt trước khi tìm hiểu chi tiết nội dung được chia sẻ trong bài viết này. 

Báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Các gói kế toán doanh nghiệp

Đối tượng áp dụng

Gói cơ bản: 1.000.000đ – 1.500.000đ/ 01 tháng

Hỗ trợ ngoài dịch vụ: Kiểm soát tính pháp lý của hợp đồng giao kết với các đối tác.

- Doanh nghiệp mới thành lập.

- Doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ doanh thu dưới 100 triệu/ tháng.

Gói tiện ích: 2.000.000đ – 3.000.000 đ/ 01 tháng

Hỗ trợ ngoài dịch vụ: - Các hỗ trợ gói cơ bản.

- Tư vấn xây dựng hợp đồng lao động và quy chế lao động hợp pháp.

- Công ty nước ngoài hoạt động về thương mại, dịch vụ doanh thu dưới 100 triệu/ tháng.

- Công ty Việt Nam doanh thu dưới 300 triệu/ tháng.

- Công ty sản xuất quy mô vừa và nhỏ.

Gói chuyên nghiệp: Giá thỏa thuận

Hỗ trợ ngoài dịch vụ: - Các hỗ trợ gói tiện ích.

- Tư vấn hướng xử lý công nợ và hỗ trợ pháp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

- Các doanh nghiệp thuộc 2 gói trên nhưng có nội dung công việc triển khai khó bao gồm: Chi phí vốn mua vào nhiều; Tài sản góp vốn nhiều,…

- Các doanh nghiệp không thuộc 2 gói đã nêu.

Báo giá kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giá dịch vụ kế toán Luật Trí Nam đưa ra dựa trên chi phí để kế toán cứng triển khai công việc tận tâm cho doanh nghiệp do đó mức giá niêm yết để giúp Quý vị dự tính được khoảng chi phí hợp lý khi thuê dịch vụ kế toán doanh nghiệp thay vì tự tuyển kế toán cho riêng doanh nghiệp mình. Chi phí cao hay thấp cũng luôn phải đảm bảo chất lượng công việc bởi dịch vụ kế toán giá rẻ nhưng không uy tín chắc cũng không doanh nghiệp nào muốn sử dụng. Tùy theo tính chất kinh doanh, cách thức quản lý của doanh nghiệp và yêu cầu chi tiết của chủ doanh nghiệp mà Luật Trí Nam sẽ đề xuất các hỗ trợ các tác vụ đi kèm cho doanh nghiệp như: Phần mềm kế toán để lưu trữ và hoạch toán hàng ngày thu chi của doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp thương mại nhiều địa điểm, nhiều nhân viên kinh doanh; Xây dựng chính sách tiền lương, bảo hiểm đối với doanh nghiệp nhiều lao động và số lượng lao động tham gia bảo hiểm biến động nhiều, … Vì vậy khi Quý vị có nhu cầu dịch vụ kế toán hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0904.588.557  -  0934.345.745 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 

Công việc triển khai trong dịch vụ kế toán trọn gói

1. Tư vấn việc sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý.

2. Nhận hóa, đơn chứng kế toán từ tận nơi.

3. Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.

4. Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.

5. Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định.

6. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán

- Lập các chứng từ kế toán: Nhập, xuất, thu, chi.

- Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hoá, phải thu, phải trả

- Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định

- Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.

- Lập sổ cái các tài khoản

- Lập sổ nhật ký chung

- Lập quyết toán thuế TNDN, TNCN.

- Lập báo cáo tài chính cuối năm.

Trường hợp chủ doanh nghiệp có thêm các yêu cầu về công việc thực hiện chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ bởi chúng tôi hiểu tầm quan trọng hoạt động kế toán trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội

Điểm nổi bật của dịch vụ kế toán doanh nghiệp trọn gói của Luật Trí Nam

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành, Luật Trí Nam hiểu rằng vấn đề quan trong nhất trong việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế là chắc chắn và kịp thời đối với khách hàng. Vì vậy, trong tất cả hợp đồng dịch vụ pháp lý Luật Trí Nam luôn cam kết 7 chỉ mục quan trọng sau.

1. Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Luật Trí Nam cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ và đúng tiến độ các công việc sau: Sắp xếp, phân loại chứng từ, lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng bao gồm: Sổ chi tiết các tài khoản, sổ tổng hợp,...theo đúng quy định và chuẩn mực kế toán hiện hành.

2. Soạn thảo các văn bản, tài liệu theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi thực hiện nội dung dịch vụ kế toán.

3. Luật Trí Nam sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy hóa đơn chứng từ trước ngày 15 hàng tháng.

4. Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính, báo cáo kế toán do Kế Toán Luật Trí Nam thực hiện trên cơ sở số liệu, chứng từ do khách hàng cung cấp (chứng từ hóa đơn hợp lệ theo quy định của pháp luật)

5. Chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Luật Trí Nam thực hiện.

6. Hàng tháng/quý Luật Trí Nam sẽ cử nhân viên đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để lấy chứng từ, mọi vấn đề về kê khai thuế Luật Trí Nam sẽ cung cấp địa chỉ email của khách hàng cho thuế để thuế gửi thông báo trực tiếp về email của khách hàng.

7. Luật Trí Nam luôn cam kết và chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng, ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Một số khách hàng chia sẻ rằng: “Tin dùng dịch vụ kế toán trọn gói của Luật Trí Nam đơn thuần vì thiện cảm với sự tận tâm và sát sao của công ty”. Do đó chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chuyên môn cho kế toán viên để cung cấp dịch vụ kế toán uy tin đồng thời nâng cao các kỹ năng giao tiếp để dịch vụ kế toán giá rẻ của công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp đáp ứng sự tin dùng dịch vụ kế toán của khách hàng. Ngay hôm nay chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các yêu cầu từ doanh nghiệp, thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0904.588.557  -  0934.345.745  -  024.6292.8699

Email: hanoi@luattrinam.vn  -  luattrinam@gmail.com 

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.