Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trọn gói

5:04 PM GMT+7, Thứ sáu, 15/02/2019
6631

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho công ty nước ngoài với thời gian nhanh, giá cạnh tranh là lĩnh vực hoạt động chủ đạo của công ty Luật Trí Nam. Những thay đổi trên giấy chứng nhận đầu tư được Luật sư tư vấn chi tiết các quy định pháp luật như thời hạn góp vốn và cách thức góp vốn khi đăng ký tăng vốn, chế độ báo cáo đối với công ty sản xuất kinh doanh hóa chất, điều kiện kinh doanh khi bổ sung mục tiêu thực hiện dự án,… đảm bảo công ty vốn nước ngoài luôn chấp hành đúng quy định pháp luật hiện hành. Đây cũng là lý do dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư của chúng tôi luôn nhận được sự tin dùng lâu dài của các công ty nước ngoài tại miền Bắc nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng.

Dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư giá rẻ nhất Hà Nội

Luật đầu tư 2014 quy định công ty vốn nước ngoài khi thay đổi các nội dung có trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phải thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trong vòng 10 ngày kể từ ngày thông qua nội dung thay đổi. Các trường hợp nào sẽ phải xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh bao gồm

Thứ nhất là doanh nghiệp thay đổi nhà đầu tư do chuyển nhượng vốn hoặc do tiếp nhận nhà đầu tư góp vốn mới. Đối với nội dung thay đổi này công ty nước ngoài cần lưu ý nội dung điều chỉnh nhà đầu tư luôn gắn với việc thay đổi cơ cấu góp vốn trong mục 5 của Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Thứ hai là doanh nghiệp thay đổi mục tiêu thực hiện dự án. Mục tiêu thực hiện dự án phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty, do đó một số khó khăn công ty gặp phải khi thực hiện thủ tục đó là: Một là xác định xem loại ngành nghề kinh doanh nào phải ghi nhận vào giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trước rồi mới bổ sung được vào ngành nghề kinh doanh công ty; Hai là kiểm tra mục tiêu dự án có phù hợp với địa điểm triển khai dự án hay không. Ngoài ra thì việc bổ sung mục tiêu dự án luôn gắn với thay đổi quy mô dự án và thay đổi vốn đầu tư dự án.

Thứ ba là thay đổi về quy mô dự án, thời hạn góp vốn, tiến độ triển khai dự án, bổ sung các ưu đãi đầu tư,… đây đều là những nội dung đơn giản nhưng khi thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư công ty nước ngoài phải kê khai thông tin cho phù hợp với các nội dung khác, và phù hợp với quy định của từng địa phương.

Luật Trí Nam nhận dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư trọn gói không hạn chế số lượng thay đổi, bổ sung. Chúng tôi có kinh nghiệm giải trình cho các nội dung công việc khó như: đăng ký vốn đầu tư thấp, ghi nhận ngành nghề sản xuất gia công cho công ty ngoài khu công nghiệp, đăng ký hoạt động phân phối hàng hóa tại Việt Nam,… nên dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư đảm bảo giải quyết mọi yêu cầu mà quý vị mong muốn.

 

Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư giá rẻ

Giá dịch vụ pháp lý được Luật Trí Nam xây dựng dựa trên chi phí thực hiện công việc cho khách hàng, do đó tùy theo tồn đọng hiện có của công ty bạn và yêu cầu Sếp bạn đưa ra chúng tôi luôn báo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá bao gồm

Một là địa bàn triển khai công việc: Quy trình giải quyết thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của mỗi tỉnh khác nhau, mức giá dịch vụ của Luật Trí Nam cũng theo đó có sự điều chỉnh. Các tỉnh có quy trình thông thoáng như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên luôn được báo giá thấp hơn rất nhiều các tỉnh như Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam.

Hai là những tồn đọng sẵn có của công ty: Các tồn đọng thường đến chủ yếu từ việc chậm góp vốn, chậm triển khai dự án theo tiến độ ghi trên GCN đăng ký đầu tư, kê khai quy mô đầu tư sai dẫn đến phải lập báo cáo tác động môi trường. Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết các vướng mắc này cho doanh nghiệp tại các tỉnh Phía Bắc nên khách hàng không cần quá lo lắng khi doanh nghiệp bạn đang gặp phải vấn đề trên.

Ba là yêu cầu mà khách hàng đưa ra về nội dung cần điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Thông thường có nội dung thay đổi trên giấy chứng nhận đầu tư thuộc diện phải lập lại bản đề xuất dự án đầu tư sẽ có mức giá cao hơn các nội dung điều chỉnh không phải thực hiện việc lập lại đề xuất đầu tư. Và đương nhiên sẽ còn nhiều các yếu tố cho thấy yêu cầu của khách hàng là nội dung khó hay dễ để căn cứ vào đó Luật sư báo giá, do vậy bạn hãy liên hệ và cung cấp chi tiết yêu cầu cho Luật sư của chúng tôi theo thông tin

Điện thoại: 0934.345.7450904.588.557

Email: hanoi@luattrinam.vn

Báo giá điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư năm 2018 tại Hà Nội

Điều kiện được cấp cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh

Công ty nước ngoài được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh khi đáp ứng các điều kiện sau

1. Nội dung đăng ký điều chỉnh trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phù hợp với các quy định pháp luật hiện hành.

2. Chuẩn bị đủ hồ sơ, tài liệu theo hướng dẫn tại nghị định 118/2015/NĐ-CP.

3. Khai báo và nộp hồ sơ đầy đủ tại Sở kế hoạch và đầu tư hoặc Ban quản lý các khu công nghiệp nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

4. Công ty nước ngoài đang chấp hành đúng các quy định pháp luật về đầu tư kinh doanh, triển khai dự án đầu tư và nghĩa vụ báo cáo gửi tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền ghi nhận tại mục 8 giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

 

Thời gian thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của Luật Trí Nam là dịch vụ trọn gói nên thời gian hoàn thành công việc được tính từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ tài liệu theo thỏa thuận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý đến khi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư điều chỉnh được cấp. Thời gian thực hiện dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư cụ thể như sau:

10 - 12 ngày làm việc đối với công ty nước ngoài tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương.

15 ngày làm việc đối với công ty nước ngoài tại Bắc Giang, Hà Nam.

Ngoài ra chúng tôi nhận dịch vụ làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhanh với thời gian chỉ từ 04 – 06 ngày làm việc. Mọi yêu cầu báo giá ngay hôm nay khách hàng hãy gửi thông tin về

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 227 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0934.345.745 – 0904.588.557

Email: hanoi@luattrinam.vn