Báo giá đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Hà Nội

2:32 PM GMT+7, Thứ bảy, 27/04/2019
2634

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu giá rẻ chỉ 2.000.000 đ tại Hà Nội. Hỗ trợ tư vấn pháp luật về xâm phạm nhãn hiệu xử lý hành vi nhái nhãn hiệu.

 

 

Xác định thương hiệu là mấu chốt của việc duy trì thành công, duy trì sự phát triển ổn định của doanh nghiệp Luật sư công ty Luật Trí Nam cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho công ty, cá nhân tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi luôn thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu với thời gian nhanh, hỗ trợ tận tâm và tư vấn đầy đủ cho khách hàng hướng bảo hộ nhãn hiệu rộng nhất cùng cách phòng tránh sự xâm phạm nhãn hiệu từ đối thủ. Dưới đây, Luật sư xin chia sẻ chi tiết dịch vụ đăng ký nhãn hiệu giá rẻ để quý vị tham khảo.

Thủ tục dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền hoàn thành khi chủ sở hữu nhãn hiệu được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Khoản phí dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu trọn gói bao gồm 

Phí dịch vụ tra cứu khả năng đăng ký độc quyền của nhãn hiệu: 700.000 VND/ 01 nhãn hiệu/ 01 nhóm sản phẩm dịch vụ

Phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu: 1.000.000 VND/ 01 nhãn hiệu/ 01 nhóm sản phẩm dịch vụ

Lệ phí nhà nước cho việc đăng ký nhãn hiệu 1.000.000 VND/ 01 nhãn hiệu/ 01 nhóm sản phẩm dịch vụ

Lệ phí nhà nước cho việc cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền: 360.000 VND/ 01 nhãn hiệu

Như vậy tổng các khoản phí khách hàng phải trả cho dịch vụ đăng ký độc quyền 1 nhãn hiệu cho 1 lĩnh vực như: Thiết kế thời trang, thi công xây dựng,…chỉ có 3.060.000 VND. Trong đó nhãn hiệu của Quý vị đã được luật sư gửi tra cứu chính thức trong cục sở hữu trí tuệ để xác định nhãn hiệu đó chưa trùng hoặc gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu bảo hộ trước đó, là căn cứ quan trọng để chủ nhãn hiệu đăng ký độc quyền.

dịch vụ đăng ký thương hiệu

Liên hệ dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu trọn gói gọi 0934.345.745 - 024.62928699

Sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, đăng ký logo độc quyền của Luật Trí Nam quý khách hàng được Luật sư thực hiện các công việc sau

- Tư vấn về mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu;

- Chuẩn bị Đơn, ký đơn (với tư cách là Tổ chức Đại diện sở hữu công nghiệp) và đi nộp Đơn tại Cục sở hữu trí tuệ;

- Thông báo về việc nộp đơn với Qúy công ty ngay sau khi nộp đơn;

- Nhận tất cả các Thông báo từ Cục sở hữu trí tuệ liên quan đến đơn và thông báo đến Quý Công ty;

- Xử lý tất cả các thiếu sót liên quan đến Đơn (nếu có yêu cầu từ Cục sở hữu trí tuệ);

- Tư vấn các giải pháp để vượt qua từ chối của Cục sở hữu trí tuệ (nếu Đơn bị từ chối bảo hộ);

- Theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho Quý công ty cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục sở hữu trí tuệ về việc bảo hộ nhãn hiệu;

- Tư vấn về việc sử dụng nhãn hiệu sau khi cấp bằng (nếu có Giấy chứng nhận).

 

Thời gian thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu độc quyền hiện nay

Quy trình đăng ký độc quyền nhãn hiệu được thực hiện theo các bước sau

Bước một là soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu: 01 ngày làm việc sau khi nhận đủ thông tin từ khách hàng

Bước 2 là thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, theo đố

- Thẩm định hình thức: 03 tháng

- Công bố đơn trên Công báo sở hữu công nghiệp: 03 tháng

- Thẩm định nội dung: 12 – 16 tháng

- Cấp giấy chứng nhận đăng ký: 02 tháng kể từ ngày nộp phí cấp văn bằng

Tổng thời gian cho việc đăng ký nhãn hiệu thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng kể từ thời điểm nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa giá rẻ

Quy định về khái niệm nhãn hiệu

Theo khoản 16 Điều  4 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 thì “Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau” và được bảo hộ với điều kiện nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều mầu sắc; Có khả năng phân biệt hàng hoá, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá, dịch vụ của chủ thể khác.

 

Tác dụng của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu logo độc quyền

Trong nền kinh tế cạnh tranh, việc xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Một trong các yếu tố làm nên thương hiệu của một doanh nghiệp chính là nhãn hiệu, logo của doanh nghiệp.Các sản phẩm, dịch vụ của khi đưa ra thị trường, để tránh nhầm lẫn với các hàng hóa, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp khác nên đăng ký Bảo hộ độc quyền nhãn hiệu của mình. Từ đó, người mua hàng, người sử dụng dịch vụ có thể nhận biết sản phẩm của quý khách, tạo niềm tin với sản phẩm có đăng ký logo, thương hiệu.

Vì thế, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là hết sức cần thiết. Nó là cơ sở để tổ chức, cá nhân sử dụng nhãn hiệu xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu của mình, thông qua sẽ xác lập được quyền sở hữu đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Trên cơ sở được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu có thể khai thác được lợi ích thương mại từ  nhãn hiệu của mình như: sử dụng nhãn hiệu gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình; chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu nhãn hiệu... Đồng thời, nó còn là căn cứ để chống lại những hành vi xâm phạm tới quyền sử dụng nhãn hiệu.

Ai có quyền đăng kí bảo hộ nhãn hiệu? Quy trình và thời hạn thẩm định?

Điều 87 Luật sở hữu trí tuệ 2005 quy định về quyền đăng kí nhãn hiệu theo đó cá nhân, tổ chức hoặc có thể ủy quyền cho tổ chức đại diện thực hiện việc đăng kí. 

Đơn đăng kí nhãn hiệu đã nộp ở cục Sở hữu trí tuệ được thẩm định về hình thức, nếu đạt yêu cầu Cục SHTT sẽ thông báo cho người nộp đơn về việc chấp nhận đơn về mặt hình thức, nếu không đạt yêu cầu Cục sẽ yêu cầu sửa đổi, bổ sung trong thời hạn 2 tháng.

Về mặt nội dung của đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ được thẩm định trong vòng 09 tháng kể từ ngày đơn được chấp nhận về mặt hình thức. Nếu đạt yêu cầu Cục SHTT sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho chủ đơn. Thời gia thẩm định đơn có thể kéo dài lâu hơn từ thời điểm công bố đơn

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết mười năm kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần mười năm.

Cơ quan nào xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu?

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết đơn đăng ký là Cục Sở hữu trí tuệ và tuỳ theo vị trí địa lý có thể nộp đơn tại hai văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu bảo gồm những tài liệu nào

- Mẫu nhãn hiệu dự kiến bảo hộ độc quyền.

- Đơn đăng ký nhãn hiệu theo mẫu hiệu hành.

- Giấy ủy quyền của chủ đơn đăng ký nhãn hiệu cho công ty Luật Trí Nam.

 

Có được quyền thay đổi mẫu nhãn hiệu khi đang trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ không?

Nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ không thể sửa đổi sau khi đăng ký, trừ trường hợp sửa đổi để giới hạn danh mục hàng hóa,dịch vụ. Nhãn hiệu có thể sửa đổi nhưng không làm thay đổi bản chất của nó.

Tag: dich vu dang ky nhan hieu, dich vu dang ky thuong hieu